• Chia sẻ bài viết BlackBerry ra mắt smartphone Android bảo mật tại Việt Nam, giá 7.990.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

BlackBerry ra mắt smartphone Android bảo mật tại Việt Nam, giá 7.990.000 đồng

ictnews
BlackBerry vừa kết hợp với nhà phân phối tung ra DTEK50, chiếc smartphone Android bảo mật cao, với giá 7.990.000 đồng tại Việt Nam.

Nhà phân phối PHTD hôm nay phối hợp với đại diện BlackBerry giới thiệu ra thị trường Việt Nam chiếc DTEK50, một trong những smartphone có tính bảo mật rất cao. 

Sau Priv, DTEK50 là smartphone thứ hai của BlackBerry chạy Android. Chiếc điện thoại được giới thiệu là có quy trình bảo mật từ nhà máy, với cơ chế bảo mật được thực hiện từ phần cứng đến phần mềm. Chiếc điện thoại cũng được cho là sẽ được cập nhật phần mềm thường xuyên nhằm chống lại các mối nguy hại mới nhất.

Nổi bật trong cơ chế bảo vệ của DTEK50 là ứng dụng DTEK. Ứng dụng này tự động giám sát hệ điều hành và ứng dụng, báo cho người dùng biết khi nào dữ liệu bị đe dọa.

Ví dụ với ứng dụng Flashlight được cài đặt trên điện thoại. Khi mở DTEK lên, tìm đến ứng dụng này, thì người dùng sẽ thấy được Flashlight đã bao nhiêu lần truy cập vào vị trí điện thoại, bao nhiêu lần sử dụng microphone, và những lần truy cập vào máy ảnh, video của máy... Việc này giúp người sử dụng biết được một ứng dụng có truy cập những tính năng  cần thiết hay không.

BlackBerry DTEK50 có giá 7.990.000 đồng

BlackBerry DTEK50 dùng vi xử lý Qualcomm MSM8952 Snapdragon 617 8 nhân, gồm 4 nhân tốc độ 1,5GHz và 4 nhân tốc độ 1,2GHz, RAM 3GB, ROM 16GB, khe cắm thẻ đến 2TB. Máy có màn hình 5,2 inch độ phân giải Full HD, tấm nền IPS. DTEK50 cũng được trang bị giải trí khá tốt, khi có camera chính độ phân giải 13MP, camera trước độ phân giải 8 "chấm".

Những hình ảnh khác của BlackBerry DTEK50:

 

 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Trên tay BlackBerry DTEK50: Có còn là BlackBerry của ngày hôm qua?
ICTnews - Mẫu smartphone mới được ra mắt DTEK50 được BlackBerry khẳng định là chiếc smartphone nền tảng Android an toàn nhất thế giới tính đến...
"Tân binh" BlackBerry DTEK50 có giải được nguy cơ đánh cắp dữ liệu trên smartphone?
ICTnews - Hàng loạt các vụ kẻ xấu đánh cắp dữ liệu trên smartphone của khách hàng như thông tin thẻ tín dụng để rút tiền hay sử dụng vào các...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết BlackBerry ra mắt smartphone Android bảo mật tại Việt Nam, giá 7.990.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang