• Chia sẻ bài viết Bộ ảnh cảnh biển đầy màu sắc chụp bởi Oppo F11 Pro lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bộ ảnh cảnh biển đầy màu sắc chụp bởi Oppo F11 Pro

ictnews
Máy ảnh từ Oppo F11 Pro ghi lại nhiều hình ảnh sắc màu khác nhau tại một khu du lịch ở Bình Thuận.

Trong chuyến đi công tác vào cuối tuần này, PV ICTnews dùng Oppo F11 Pro ghi lại những hình ảnh đầy màu sắc bên trong một khu du lịch tại Bình Thuận.

Máy ảnh của Oppo F11 Pro tái hiện màu sắc tốt, độ chi tiết cao. Máy có tốc độ lấy nét nhanh và tự động bật chế độ HDR khi chụp trong điều kiện nắng gắt ở miền trung. Các ảnh đều được chụp ở chế độ tự động.

Oppo F11 Pro có cụm camera kép phía sau độ phân giải cao, 48MP+5MP. Camera này có khả năng nhận diện 23 khung cảnh khác nhau để tối ưu hình ảnh, cho ảnh chụp đẹp hơn. Camera cũng có các tính năng chụp ảnh xoá phông, zoom 2x, chế độ làm đẹp khi chụp chân dung.

Ngoài cụm camera kép độ phân giải cao phía sau, Oppo F11 Pro có thêm camera trước giấu bên trong thân máy độ phân giải 16MP với nhiều tính năng làm đẹp.

Oppo F11 Pro được tung ra vào cuối tháng 3, với điểm nhấn ở màn hình toàn cảnh panoramic không có "tai thỏ" hay nốt ruồi. Chiếc máy đang cho đặt trước với giá 8,49 triệu đồng.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hình ảnh và video chi tiết Oppo F11 Pro sắp bán tại Việt Nam
ICTnews - Oppo F11 Pro nổi bật với màn hình toàn cảnh panoramic, cụm camera trước giấu bên trong thân máy và camera chính thửa hưởng tính năng...
Oppo tung F11 Pro ra thị trường Việt Nam, màn hình toàn cảnh, giá bán 8,49 triệu đồng
ICTnews - Oppo F11 Pro có màn hình toàn cảnh panoramic, cụm camera trước giấu trong thân máy và vỏ sau chuyển màu đẹp mắt.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bộ ảnh cảnh biển đầy màu sắc chụp bởi Oppo F11 Pro lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang