• Chia sẻ bài viết Bphone 2 có thể ra mắt vào "ngày đẹp" 8/8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bphone 2 có thể ra mắt vào "ngày đẹp" 8/8

ictnews
Nhiều khả năng chiếc điện thoại Bphone tiếp theo của Bkav sẽ có sự kiện ra mắt hoành tráng vào ngày 8/8 tới.

Bkav cho biết sẽ ra mắt Bphone vào đầu tháng 8. Trả lời ICTnews, đại diện Bkav cho biết chiếc máy sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ 4-8/8, tuy nhiên họ chưa chốt ngày chính thức.

"Chúng tôi đang làm việc với các đối tác để thuê địa điểm, hiện vẫn chưa tìm ra ngày và nơi tổ chức phù hợp", vị này nói.

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa sẽ đến thời điểm Bphone thế hệ tiếp theo được tung ra, việc chưa xác định ngày hay địa điểm tổ chức có vẻ không hợp lý lắm với sản phẩm quan trọng của Bkav, nhất là khi họ tỏ ra rất bài bản cho kế hoạch truyền thông chiếc máy này.

Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav, giới thiệu Bphone thời điểm 2015.

Dù ngày ra mắt chưa được công bố chính thức nhưng người đại diện Bkav đã xác nhận chắc chắn sản phẩm ra mắt trong khoảng ngày 4 đến 8/8 tới. Hiện có hai nguồn tin khác nhau, cho biết Bphone sẽ ra ngày 4/8, cũng có tin cho biết máy ra ngày 8/8. Tuy nhiên khả năng máy tung ra hôm 4/8 sẽ ít xảy ra hơn, do ngày 4 thường không may. Ngày 8/8 có lẽ là ngày đẹp nhất để Bkav giới thiệu sản phẩm quan trọng của họ.

Trước đây, trả lời ICTnews, Thế Giới Di Động chính thức xác nhận sẽ bán Bphone trong tháng 8, với mức giá dưới 10 triệu đồng.

Đại diện cấp cao nhất của Bkav và Thế Giới Di Động đã có cuộc gặp hôm 11/7 mới đây, nhằm bàn bạc cho kế hoạch phân phối Bphone 2 tại chuỗi siêu thị phủ rộng nhất Việt Nam. Như vậy, khác với lần đầu chỉ bán online, (những) chiếc Bphone thế hệ tiếp theo sẽ được bán ở kênh bán lẻ chiếm thị phần lớn nhất hiện nay.

Bphone 2 sẽ là thế hệ tiếp theo của Bphone – chiếc điện thoại đầu tiên và duy nhất cho đến nay được sản xuất bởi hãng bảo mật Việt Nam Bkav.

Bphone ra mắt lần đầu vào tháng 5/2015 và chỉ bán qua kênh online. Chiếc máy sau đó được chuyển sang bán offline ở một vài hệ thống cửa hàng bán lẻ. Tuy Bkav chưa công bố con số chính thức về lượng bán Bphone, nhưng nhiều đánh giá cho thấy nó không đạt doanh số tốt.

Bphone trước thời điểm ra mắt đã được giới truyền thông săn đón kỹ càng, được xem như một “siêu phẩm” smartphone đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam, vì từ trước đến nay hiếm có điện thoại thương hiệu Việt nào được định giá ở mức 10 triệu đồng như Bphone.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bphone của ông Nguyễn Tử Quảng cần xây dựng thêm niềm tin từ khách hàng
ICTnews - Bkav chuẩn bị ra chiếc Bphone thế hệ tiếp theo, các chuyên gia công nghệ và nhà bán lẻ cho rằng hãng nên tập trung chất lượng sản phẩm...
CEO Bkav gặp Thế Giới Di Động, Bphone sẽ bán tại siêu thị này?
ICTnews - Ông Nguyễn Tử Quảng đã có cuộc gặp với đại diện Thế Giới Di Động tại TP.HCM, mở đường cho Bphone bán hàng tại chuỗi này?
Thế Giới Di Động tiết lộ giá bán của Bphone, sẽ lên kệ tháng sau
ICTnews - Thế Giới Di Động xác nhận Bphone thế hệ tiếp theo của Bkav sẽ bán ra từ tháng 8 tại hệ thống siêu thị này.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bphone 2 có thể ra mắt vào "ngày đẹp" 8/8 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang