• Chia sẻ bài viết Bphone 3 sẽ được Bkav phân phối đồng thời tại 300 cửa hàng liên kết sau lễ ra mắt ngày mai lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bphone 3 sẽ được Bkav phân phối đồng thời tại 300 cửa hàng liên kết sau lễ ra mắt ngày mai

ictnews
Thông báo mời các cửa hàng phụ kiện điện thoại trên toàn quốc hợp tác để thành nơi khách hàng trải nghiệm và mua Bphone đã được Bkav gửi đi. Trước đó, nguồn tin từ Bkav cho hay sau khi ra mắt, Bphone 3 sẽ được phân phối qua chuỗi 300 cửa hàng liên kết với Bkav.
300 cửa hàng phân phối Bphone 3 trên toàn quốc sẽ được Bkav đặt ở đâu? | Bkav mời các cửa hàng phụ kiện điện thoại trên toàn quốc phân phối Bphone 3 | Đề nghị hợp tác với cửa hàng phụ kiện, Bkav lập chuỗi 300 cửa hàng phân phối Bphone 3

Việc thiết lập chuỗi cửa hàng phân phối Bphone 3 có thể giúp Bkav khắc phục điểm yếu về việc thiếu máy, thiếu địa điểm để trải nghiệm như những lần ra mắt 2 mẫu Bphone "tiền nhiệm" (Ảnh Bphone 3 từ TVC quảng cáo trên VTV6 hồi cuối tháng 6/2018)

Sáng nay, trên diễn đàn Tinhte.vn, admin diễn đàn này đã đăng tải thông tin về việc Bkav gửi đề nghị hợp tác với các cửa hàng phụ kiện điện thoại trên toàn quốc: “Các cửa hàng phụ kiện điện thoại trên toàn quốc bắt đầu nhận được giấy đề nghị hợp tác với Bkav để là nơi khách hàng có thể trải nghiệm và mua Bphone. Điều kiện hợp tác khá dễ dàng khi cửa hàng không phải đặt cọc tiền, Bkav sẽ gửi máy trải nghiệm và máy bán đến cửa hàng, có mức hỗ trợ và mức thưởng doanh số rõ ràng...”.

Nguồn tin riêng của ICTnews đầu giờ chiều nay đã xác nhận thông báo của Bkav mời các cửa hàng phụ kiện điện thoại trên toàn quốc hợp tác thành nơi trải nghiệm và bán sản phẩm Bphone là hoàn toàn xác thực.

Theo thông báo này, Bkav cho biết, nhằm chuẩn bị kế hoạch kinh doanh cho Bphone và để thuận tiện hơn cho người dùng trong việc trải nghiệm Bphone, Bkav mong muốn mời các cửa hàng phụ kiện điện thoại hợp tác thành nơi khách hàng có thể trải nghiệm và mua Bphone, với số lượng dự kiến là 300 cửa hàng trên toàn quốc.

Thông tin giới thiệu về Bkav trong thông báo gửi tới các cửa hàng phụ kiện điện thoại trên toàn quốc nêu rõ: Bkav là tập đoàn công nghệ hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh.

Cho biết ngoài sản phẩm tiêu biểu nhất là phần mềm diệt virus Bkav Pro, Bkav đang mong muốn mở rộng mạng lưới các cửa hàng trưng bày sản phẩm điện thoại thông minh Bphone tại các tỉnh thành, thông báo của Bkav cũng thông tin cụ thể về nội dung đề nghị hợp tác “Bkav sẽ trưng bày 1 mãu điện thoại Bphone tại cửa hàng để khách hàng trải nghiệm và ký gửi 2 máy (bản thương mại) để cửa hàng bán. Cửa hàng sẽ hỗ trợ khách hàng trải nghiệm và bán điện thoại Bphone nếu khách hàng có nhu cầu mua trực tiếp”.

Về quyền lợi dành cho các cửa hàng, thông báo của Bkav cho biết, cửa hàng không cần đặt cọc/ ký quỹ; không bị áp doanh số hàng tháng; được hỗ trợ mức cố định là 2 triệu đồng/tháng và ngoài ra thưởng doanh số bán hàng 30.000 đồng/sản phẩm cho mỗi máy khách hàng mua tại cửa hàng.

Thông báo mời các cửa hàng phụ kiện trên toàn quốc hợp tác trưng bày và bán sản phẩm Bphone không đề cập đến chiếc smartphone Bphone thế hệ thứ 3 (Bphone 3) sẽ được Bkav chính thức ra mắt vào sáng mai, ngày 10/10/2018, tuy nhiên với những thông tin “rò rỉ” trước đó, nhiều người cho rằng đây là động thái cho thấy Bkav đã triển khai thiết lập hệ thống chuỗi 300 cửa hàng trên toàn quốc để có thể đưa Bphone 3 đến tận tay người dùng một cách sớm nhất.

Liên quan đến phương án phân phối Bphone 3, hồi trung tuần tháng 9/2018, một mguồn tin từ Bkav đã xác nhận smartphone Bphone 3 sau khi ra mắt vào tháng 10/2018 sẽ được bán đồng thời ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước nhờ chuỗi cửa hàng liên kết do Bkav dẫn đầu.

Cụ thể, theo nguồn tin này, Bkav đã thiết lập một chuỗi khoảng 300 cửa hàng liên kết đến tận các quận huyện trên toàn quốc để phân phối smartphone Bphone 3. Việc thiết lập chuỗi cửa hàng phân phối riêng sẽ giúp Bkav chủ động hơn trong việc đưa sản phẩm Bphone 3 đến với các khách hàng, đồng thời người dùng cũng thuận tiện hơn khi tiếp cận các sản phẩm của Bkav, trong đó có Bphone 3.

Hồi năm 2015, smartphone Bphone đầu tiên ra mắt chỉ được bán trực tuyến, Bphone 2 được bán qua hệ thống của Thế Giới Di Động nhưng cả hai thế hệ điện thoại này đều không có sẵn ở nhiều tỉnh, thành phố. Việc lập chuỗi này có thể giúp Bkav khắc phục điểm yếu về việc thiếu máy, thiếu địa điểm để trải nghiệm như những lần ra mắt trước đây.

Ngoài ra, những thông tin “rò rỉ” mới nhất cũng đã cho biết sau lễ ra mắt vào ngày mai, 10/10/2018, showroom giới thiệu smartphone Bphone ở Royal City (Hà Nội) sẽ mở cửa đón khách hàng đến trải nghiệm Bphone 3.

Được biết, hiện tại, công tác chuẩn bị cho lễ ra mắt smartphone Bphone 3 của Bkav tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) đã cơ bản hoàn tất. Sự kiện này dự kiến sẽ có khoảng 2.500 người tham dự. Khách mời được yêu cầu mang theo vé mời kèm mã QR code và CMND để xác minh khi tham dự sự lễ ra mắt. Sự kiện sẽ được Bkav truyền hình trực tuyến tại Facebook.com/BphoneVietNam và YouTube.com/BkavCorp.

Vân Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người dùng được trải nghiệm Bphone 3 tại showroom Royal City ngay sau lễ ra mắt ngày 10/10
ICTnews - Một nguồn tin nội bộ vừa cho biết, showroom giới thiệu smartphone Bphone ở Royal City (Hà Nội) sẽ mở cửa đón khách đến trải nghiệm...
Ngày mai, Bphone 3 của Bkav chính thức ra mắt
ICTnews - Ngày mai, 10/10/2018, Bkav sẽ tung ra Bphone thế hệ mới, tiếp tục nhảy vào “chảo lửa” vốn cạnh tranh khốc liệt để theo đuổi giấc mơ...
"Đột nhập" sân khấu Bphone 3 ra mắt ngày mai
ICTnews - Ngày mai, 10/10, chiếc Bphone 3 của Bkav sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn tất...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bphone 3 sẽ được Bkav phân phối đồng thời tại 300 cửa hàng liên kết sau lễ ra mắt ngày mai lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang