• Chia sẻ bài viết Bphone 4 lộ thông tin trước ngày ra mắt: Có 4 màu sắc và thêm 1 phiên bản giá rẻ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bphone 4 lộ thông tin trước ngày ra mắt: Có 4 màu sắc và thêm 1 phiên bản giá rẻ

ictnews
Theo thông tin được hé lộ, thế hệ Bphone 4 sắp ra mắt sẽ có thêm 2 màu là xanh dương, hồng và nhiều phiên bản ở các phân khúc giá khác nhau.

Hai màu mới của Bphone 4

Hôm qua (15/3), trên Group Bphone fans club đã xuất hiện 1 clip được cho là những hình ảnh rò rỉ đầu tiên của Bphone 4. Theo mô tả hình ảnh từ clip này, mẫu Bphone thế hệ tiếp theo của CEO Nguyễn Tử Quảng có thể sẽ có 3 phiên bản là Bphone 4, Bphone 4 Pro và thêm 1 phiên bản giá rẻ.

Trao đổi với ICTnews, đại diện truyền thông của Bkav cũng chính thức xác nhận thông tin mẫu smartphone Bphone 4 được bổ sung thêm màu hồng và xanh dương. Như vậy, Bphone 4 sẽ có tất cả 4 màu là đen, trắng, xanh, hồng với nhiều phiên bản ở các phân khúc khác nhau.

Việc bổ sung thêm màu sắc và số phiên bản ở thế hệ Bphone mới cho thấy Bkav đã đưa cho khách hàng nhiều lựa chọn và dễ tiếp cận hơn với các đối tượng khách hàng so với các thế hệ trước.

Người tung clip nói trên cũng cho biết Bphone 4 sẽ có một số thay đổi về thiết kế bên ngoài, chẳng hạn như  Bphone 4 có các góc cạnh được bo tròn mềm mại hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

Trước đó, như ICTnews đã đưa tin, ngày 6/3, khi chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng thông báo theo dự kiến, Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt ngày 25/3 sau gần 1,5 năm kể từ khi Bphone 3 được giới thiệu.

Mẫu Bphone thế hệ mới được khẳng định mang lại trải nghiệm không giới hạn. Đây cũng chính là slogan mà vị CEO này đã chọn cho Bphone 4.

D.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: Bphone 4 sẽ có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể thấy
ICTnews - Theo CEO Bkav, Bphone 4 có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy, thậm chí Bphone sẽ làm được điều...
CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: Từ Bphone cho thấy Việt Nam hoàn toàn có thể dẫn dắt xu hướng công nghệ
ICTnews - Trong chia sẻ mới nhất của mình, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định, Bphone đang dẵn dắt xu hướng thiết kế smartphone và chụp macro,...
CEO Nguyễn Tử Quảng: "Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3/2020, nhưng trưng cầu ý kiến lùi thời điểm ra mắt do dịch Corona"
ICTnews - Chia sẻ trong Group Bphone, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, theo dự kiến Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3/2020. Tuy nhiên, trước dịch...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bphone 4 lộ thông tin trước ngày ra mắt: Có 4 màu sắc và thêm 1 phiên bản giá rẻ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang