• Chia sẻ bài viết Chính thức: Smartphone Galaxy màn hình gập sẽ ra mắt cùng Galaxy S10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chính thức: Smartphone Galaxy màn hình gập sẽ ra mắt cùng Galaxy S10

ictnews
Các tấm biển quảng cáo của Samsung tại Pháp xác nhận dòng Galaxy F màn hình gập sẽ được công ty tung ra cùng ngày với Galaxy S10.

Bảng quảng cáo của Samsung tại quảng trường Concorde của Pháp

Samsung mới đây thông báo sẽ giới thiệu Galaxy S10 tại sự kiện Unpacked ngày 20/2/2019. Hôm nay, công ty chính thức xác nhận điện thoại màn hình gập Galaxy F cũng góp mặt. Thông tin này đến từ một loạt các bảng quảng cáo được Samsung đặt tại quảng trường Concorde nổi tiếng tại thủ đô Paris, Pháp.

Thông cáo báo chí của Samsung cho biết các tấm biển in chữ tiếng Hàn có ý nghĩa “tương lai mở ra” và “ngày 20 tháng 2”. Chữ “mở ra” rõ ràng nhắm đến tính năng mở ra gấp lại của màn hình trên Galaxy F. Thiết bị được Samsung úp mở từ cuối năm 2018 nhưng có rất ít thông tin được công khai. Công ty đã trình diễn phiên bản gần hoàn thiện cho khách tham dự có chọn lọc tại CES 2019. Ngay cả cái tên “Galaxy F” cũng chỉ là dựa theo tin đồn.

Năm 2019, dòng Galaxy của Samsung kỷ niệm 10 năm ra đời. Do đó, Galaxy F sẽ đánh dấu một dòng sản phẩm hoàn toàn mới nhân dịp đặc biệt này.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy Note 9 bắt đầu nhận cập nhật Android Pie
ICTnews - Samsung đã bắt đầu gửi bản cập nhật hệ điều hành Android 9.0 Pie mới nhất cùng giao diện One UI đến cho người dùng Galaxy Note 9.
Galaxy S10 lộ ảnh đời thực ngay trước ngày ra mắt
Khoảng hơn 1 tháng nữa, Galaxy S10 sẽ chính thức được ra mắt công chúng. Mới đây, người ta đã được thấy những hình ảnh thực tế đầu tiên về chiếc...
Galaxy S10 ra mắt chính thức ngày 20/2
ICTnews - Samsung thông báo sự kiện Galaxy Unpacked ra mắt Galaxy S10 sẽ diễn ra ngày 20/2.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chính thức: Smartphone Galaxy màn hình gập sẽ ra mắt cùng Galaxy S10 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang