• Chia sẻ bài viết Chưa ra mắt, Galaxy S8 đã bị nhái trắng trợn tại Trung Quốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chưa ra mắt, Galaxy S8 đã bị nhái trắng trợn tại Trung Quốc

ictnews
Phiên bản nhái của Galaxy S8 được sản xuất dựa trên các tin đồn về sản phẩm này.

Những chiếc điện thoại nhái không còn là điều gì đó xa lạ với tất cả chúng ta. Chúng thường được sản xuất bởi những công ty vô danh, và hướng tới đối tượng khách hàng muốn sở hữu smartphone của các thương hiệu lớn nhưng lại không có đủ khả năng tài chính. 

galaxy-s8-nhái.

Chiếc Galaxy S8 nhái. 

Dù chưa ra mắt (phải tới cuối tháng này), thế nhưng rõ ràng Galaxy S8 của Samsung là mẫu smartphone mà ai ai cũng muốn có. Đó là lý do vì sao tại Trung Quốc mới đây, phiên bản nhái của sản phẩm đã xuất hiện. Với việc Samsung chưa giới thiệu S8, rõ ràng, nhà sản xuất này đã dựa vào các tin đồn rò rỉ để tạo ra thiết bị mà chúng ta có thể thấy ở ảnh dưới: nút Home vật lý bị loại bỏ, viền màn hình cực mỏng giúp phần màn hình gần như chiếm toàn bộ mặt trước… Không rõ công ty nào đã làm ra thiết bị này, thế nhưng hẳn đây phải là một kẻ sao chép "mặt dày" khi đưa cả logo Samsung vào phần dưới cùng mặt trước. 

Nếu bạn cho rằng đây là một chiếc Galaxy S8 rò rỉ, thì có lẽ sự thiếu vắng nút bấm vật lý cho trợ lý ảo Bixby, cảm biến vân tay mặt sau của thiết bị trong ảnh là minh chứng cho thấy nó chỉ là hàng giả. 

Một thông tin mà chúng ta cũng chưa biết đó là cấu hình, hiệu năng của thiết bị này ra sao.

Nhà sản xuất vô danh, thông tin sản phẩm quá "tù mù", không có gì đảm bảo chất lượng sản phẩm... từng đó lý do cũng đã đủ để đưa ra lời khuyên là bạn đừng bao giờ mất tiền vào sản phẩm này. 

 

 

 

 

MT (Theo Phonearena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung công bố chip Exynos 9: "trái tim" bên trong Galaxy S8
ICTnews - Vi xử lý Exynos 9 Series 8895 của Samsung cho hiệu năng thêm 27% trong khi tiêu thụ năng lượng ít hơn 40% so với model tiền nhiệm....
Đây có lẽ chính là Galaxy S8
ICTnews - Một hình ảnh, 2 đoạn video rò rỉ mới đây cho chúng ta được thấy một chiếc Galaxy S8 đang hoạt động.
Galaxy S8 lộ ảnh chính thức từ "vua tin đồn" Evan Blass
ICTnews - Một hình ảnh được cho là chính thức của Galaxy S8 cho thấy, máy sẽ có màn hình tỷ lệ 18:9 giúp nó trông cao hơn so với các smartphone...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chưa ra mắt, Galaxy S8 đã bị nhái trắng trợn tại Trung Quốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang