• Chia sẻ bài viết Cuối cùng cũng đến ngày Warren Buffett bỏ chiếc điện thoại Samsung rẻ tiền sang dùng iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cuối cùng cũng đến ngày Warren Buffett bỏ chiếc điện thoại Samsung rẻ tiền sang dùng iPhone

ictnews
Tỷ phú giầu thứ ba thế giới, Warren Buffett, tiết lộ ông không còn dùng chiếc điện thoại Samsung nắp gập giá 20 USD nữa và đã “lên đời” iPhone.

Tỷ phú giầu thứ ba thế giới Warren Buffett. Ảnh: Internet

Tỷ phú Warren Buffett cuối cùng đã đổi điện thoại. Trước đây, ông dùng chiếc điện thoại nắp gập Samsung SCH-U320 giá 20 USD. Trong cuộc phỏng vấn với CNBC, ông cho biết nó đã “ra đi mãi mãi”.

Hiện tại, ông đang dùng iPhone 11 của Apple. Ông nổi tiếng vì là người dùng trung thành của điện thoại nắp gập, ngay cả khi công ty của ông, Berkshire Hathaway đang nắm 5% cổ phần Apple. Tuy nhiên, ông thừa nhận hầu như chỉ dùng iPhone để gọi điện.

Ông nói: “Tôi dùng nó như một chiếc điện thoại”. Trong quá khứ, ông dùng iPad để xem giá cổ phiếu và nghiên cứu.

Năm 2018, CEO Apple Tim Cook từng nói có thể bay tới Omaha, Nebraska để giúp ông Buffett cài đặt điện thoại mới. Cũng trong cuộc phỏng vấn, ông khen ngợi Apple “có lẽ là công ty tốt nhất tôi từng biết”. Ông ước gì đã mua cổ phiếu Apple sớm hơn.

Du Lam (Theo CNBC)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Chê Qualcomm làm ăng-ten không đẹp, Apple tự thiết kế cho iPhone 5G
ICTnews - Theo Fast Company, Apple tự thiết kế mô-đun ăng-ten dùng trong iPhone 5G vì không hài lòng với phiên bản do Qualcomm đề xuất.
iPhone 9 vẫn ra mắt đúng hẹn, chưa rõ số phận iPad Pro mới
ICTnews - Theo hãng tin tài chính Bloomberg, iPhone giá rẻ của Apple vẫn ra mắt vào tháng 3 như dự kiến bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19.
Apple sẽ cho người dùng iPhone chọn Google Maps, Gmail làm ứng dụng mặc định?
ICTnews - Dường như Apple đã sẵn sàng cho người dùng kiểm soát iPhone, iPad của họ nhiều hơn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cuối cùng cũng đến ngày Warren Buffett bỏ chiếc điện thoại Samsung rẻ tiền sang dùng iPhone lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang