• Chia sẻ bài viết Đây là bộ ba Galaxy S10 ra mắt tháng sau? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đây là bộ ba Galaxy S10 ra mắt tháng sau?

ictnews
“Vua tin đồn” Evan Blass vừa chia sẻ hình ảnh rò rỉ về ba smartphone được xem là dòng Galaxy S10 sắp sửa ra mắt của Samsung.

Từ trái qua phải: Galaxy S10E, Galaxy S10 và Galaxy S10+. Ảnh: Evan Blass

Hình ảnh của Evan Blass công bố xác nhận các tin đồn trước đó rằng Samsung sẽ tung ra ba mẫu Galaxy S10 để cạnh tranh trực tiếp với bộ ba iPhone XS, XS Max và XR. Các thiết bị trong ảnh được đặt trong ốp lưng, từ trái qua phải là S10E, S10 và S10+. Tất cả sử dụng màn hình tràn viền Infinity-O mới của hãng với một tai thỏ nhỏ ở góc trên bên phải thiết bị, là nơi chứa camera trước.

S10E màn hình 5.8 inch được dự đoán là mẫu rẻ nhất, trong ảnh có camera kép ở mặt sau trong khi S10 (6.1 inch) và S10+ đều có 3 camera. S10+ là mẫu cao cấp nhất, dùng màn hình 6.4 inch và camera kép phía trước. “Tai thỏ” trên S10 nhỏ hơn iPhone mới nhất của Apple vì nó không có nhiều công nghệ bằng. iPhone dùng hệ thống camera TrueDepth để kích hoạt Face ID.

Tuy vậy, như hình ảnh gợi ý, tất cả các mẫu trong dòng Galaxy S10 đều được dự đoán sử dụng cảm biến vân tay nhúng trong màn hình để xác thực thay vì cảm biến vân tay đặt ở mặt sau như các đời Galaxy trước.

Thông tin về cấu hình của điện thoại vẫn chưa rõ ràng dù các bài đánh giá hiệu năng gần đây được chia sẻ trên mạng cho thấy S10+ dùng RAM 10GB, chip Snapdragn 855 và có điểm Geekbench thấp hơn iPhone mới nhất.

Ngoài ra, phiên bản 5G của Galaxy S10 có tên Galaxy S10 X đã xuất hiện trong firmware mới. Theo Sam Mobile, phần mềm dành riêng cho nhà mạng Hàn Quốc, ám chỉ việc phát triển cho thị trường Mỹ và châu Âu vẫn chưa tiến triển như thị trường quê nhà Samsung. Vài tin đồn khác bao gồm S10 X sử dụng màn hình Super AMOLED 6.7 inch, pin 5.000mAh, 4 camera sau. Bản 5G dự kiến xuất hiện vào nửa sau năm 2019.

Sự kiện Galaxy Unpacked Galaxy S10 sẽ diễn ra vào ngày 20/2 tại Mỹ. Giới công nghệ cũng chờ đợi smartphone màn hình gập Galaxy Fold được giới thiệu tại đây.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy S10+ lộ ảnh thực tế với camera selfie kép
ICTnews - Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked tại San Francisco, Mỹ vào ngày 20/2. Đây được cho là sự kiện giới thiệu ít nhất 3 điện thoại mới,...
Microsoft tung đòn “kết liễu” Windows Phone
ICTnews - Microsoft đã tung ra cú đấm cuối cùng để kết thúc cuộc đời của hệ điều hành Windows Phone, đồng thời khuyên người dùng chuyển sang...
Apple bất ngờ mở bán iPhone SE với giá rẻ hơn trước
ICTnews - Apple gây bất ngờ cho nhiều người khi bán lại iPhone SE, mẫu iPhone nhỏ nhất của hãng, trên cửa hàng trực tuyến.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đây là bộ ba Galaxy S10 ra mắt tháng sau? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang