• Chia sẻ bài viết Điện thoại Ấn Độ Intex có mặt tại Việt Nam, giá từ 470.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điện thoại Ấn Độ Intex có mặt tại Việt Nam, giá từ 470.000 đồng

ictnews
Hãng điện thoại Ấn Độ Intex vừa chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với mức giá từ 469.000 đồng đến 2.499.000 đồng.

Intex, thương hiệu điện thoại của Ấn Độ, lần đầu tiên ra mắt thị trường Việt Nam với 4 mẫu điện thoại từ giá rẻ đến phổ thông. Digiworld được chỉ định là nhà phân phối duy nhất điện thoại thương hiệu này ở thị trường trong nước.

Intex Aqua Lite.

Theo Digiworld, Intex là thương hiệu Ấn Độ số 1 trong mảng di động và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong mảng điện tử gia dụng và công nghệ thông tin tại Ấn. Chỉ hơn 3 năm kể từ khi ra mắt chiếc điện thoại thông minh đầu tiên, Intex đã nhanh chóng chiếm lĩnh vị trí số 2 tại thị trường có mức tăng trưởng nhanh thứ 2 trên thế giới về sản lượng của các thiết bị di động, bao gồm điện thoại phổ thông và điện thoại thông minh (theo số liệu IDC công bố vào Quý 2 năm 2015). Intex được công nhận là thương hiệu di động Ấn Độ số 1 tại thị trường nội địa (theo số liệu IDC công bố vào Quý 3 năm 2015).

Trong đợt này, Intex chính thức chào sân Việt Nam với 4 sản phẩm điện thoại di động dòng phổ thông (Intex Turbo Twist, 469.000 đồng) và thông minh (Intex Aqua Lite - 899.000 đồng, Intex Aqua Life III - 1.999.000 đồng, Intex Aqua Dream II - 2.499.000 đồng). Trong 4 điện thoại này, Intex Aqua Lite sản xuất tại Trung Quốc, ba máy còn lại sản xuất tại các nhà máy của Intex tại Ấn Độ.

Intex là công ty tiên phong trong việc hưởng ứng chiến dịch “Made in India” của chính phủ Ấn Độ bằng việc dịch chuyển dần các nhà máy của hãng từ Trung Quốc về quê nhà. Hiện tại, Intex đã có 4 nhà máy ở Ấn Độ tại Jammu, Baddi và Noida. 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Apple chỉ định Digiworld là nhà nhập khẩu iPhone chính hãng tại Việt Nam
ICTnews - Digiworld vừa gửi thông cáo cho biết công ty này chính thức được Apple chỉ định là nhà nhập khẩu iPhone và và các phụ kiện iPhone tại...
Digiworld vào top 100 giải thưởng Sao Vàng Đất Việt
ICTnews - Công ty Cổ phần Thế Giới Số (Digiworld) vừa được vinh danh trong Top 100 Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2015.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điện thoại Ấn Độ Intex có mặt tại Việt Nam, giá từ 470.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang