• Chia sẻ bài viết Điện thoại Huawei Nexus tiếp tục lộ ảnh trước thềm ra mắt chính thức lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điện thoại Huawei Nexus tiếp tục lộ ảnh trước thềm ra mắt chính thức

ictnews
Ngay trước thềm được công bố chính thức vào 29/9 tới, smartphone Nexus của Huawei tiếp tục lộ ảnh, cho chúng ta biết thông tin về các phiên bản màu của máy gồm trắng, bạc, đen, gold.

Có vẻ như Google và các đối tác phần cứng sẽ không có nhiều thông tin mới mẻ để công bố vào ngày 29/9 tới, khi quá nhiều thông tin về bộ đôi smartphone Nexus đã bị lộ ra trong thời gian gần đây. Ảnh hoàn thiện của máy từng bị lộ, và gần đây nhất, trang Android Police đã có được thông tin về các tùy chọn màu sắc của chiếc Nexus đến từ Huawei. Theo đó, chiếc smartphone 5,7 inch đến từ Huawei sẽ có bốn màu sắc gồm bạc, đen, trắng, và gold. Trong ảnh, chúng ta cũng có thể thấy màu bạc và màu trắng của máy trông khá giống nhau (màu bạc ở bên trái, màu trắng bên phải). Phiên bản màu đen hứa hẹn sẽ được nhiều người dùng ưa chuộng do giúp che bớt phần camera khá "dị" ở phía trên, còn bản màu gold có thể sẽ chỉ bán ở một số thị trường nhất định. 

 

Chúng ta cũng có thể dễ dàng quan sát thấy đầu đọc vân tay được tích hợp ở mặt sau của Huawei Nexus. Đây là cách bố trí trái ngược với Apple hay Samsung - vốn tích hợp cảm biến này ở ngay nút home. Đâu là giải pháp tiện lợi hơn? Có lẽ câu trả lời sẽ chỉ có khi Nexus được bán ra và cho phép trải nghiệm thực tế. Theo các tin đồn từ trước, Huawei Nexus sở hữu màn hình 5,7 inch độ phân giải Quad HD với vỏ được làm bằng kim loại, chip Snapdragon 820, tùy chọn bộ nhớ 32 GB, 64 GB, 128 GB. Máy còn có cổng USB-C và được cài sẵn Android 6.0 Marshmallow khi bán ra thị trường. 

 

 

Minh Thống (Theo Theverge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Điện thoại Nexus của Huawei lộ ảnh chính thức với vỏ nhôm nguyên khối?
ICTnews - Huawei Nexus được đồn sử dụng màn hình 5,7 inch, tuy nhiên, Google và Huawei được cho đang thử nghiệm cả một phiên bản 5,5 inch.
LG Nexus 5 2015 lần đầu lộ ảnh thật
ICTnews - Bức ảnh xuất hiện trên Google+ chụp lại mặt sau của một chiếc điện thoại được cho là sản phẩm LG Nexus 5 có màu trắng với phần camera...
Điện thoại Huawei Nexus lộ ảnh với camera "dị"
ICTnews - Google được đồn sẽ ra mắt tới hai smartphone Nexus (do LG và Huawei sản xuất) vào tháng sau cùng phiên bản chính thức của Android 6.0...
Smartphone LG Nexus mới chỉ dùng màn hình Full HD
ICTnews - Mẫu Nexus mới do LG sản xuất sẽ dùng màn hình 5.2 inch 1080p, chip Snapdragon 808, RAM 3GB, pin 2.700mAh, cổng USB-C.
Google ra mắt hai smartphone Nexus vào 29/9
ICTnews - Theo một thông tin rò rỉ "đáng tin cậy" của trang công nghệ Cnet, Google sẽ tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone dòng Nexus...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điện thoại Huawei Nexus tiếp tục lộ ảnh trước thềm ra mắt chính thức lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang