• Chia sẻ bài viết Điện thoại Microsoft Surface Phone sẽ sở hữu phần cứng “khủng” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điện thoại Microsoft Surface Phone sẽ sở hữu phần cứng “khủng”

ictnews
Dự kiến máy sẽ sở hữu loại chip mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 835 và thanh RAM lên tới 6GB.

 

Các tin đồn vẫn tiếp tục xuất hiện xoay quanh chiếc điện thoại của nhà sản xuất đến từ xứ Redmond với tên gọi Microsoft Surface Phone. Theo thông tin mới nhất, thiết bị mới này sẽ sở hữu phần cứng đáng để tất cả chúng ta mong đợi.

Trang Nokia Power User cho biết chiếc điện thoại này sẽ sở hữu chip mới nhất của Qualcomm, Snapdragon 835 với hiệu năng mạnh mẽ hơn, đỡ tốn pin hơn và khả năng sạc nhanh ấn tượng. Lượng RAM có trong máy này có thể lên tới 6GB dựa trên các nguyên mẫu mà Microsoft hiện đang phát triển, nguồn tin nội bộ khẳng định. Và nếu bạn đặt hai thông số nêu trên cạnh nhau, bạn có thể mường tượng ra độ "khủng" của sản phẩm này.

Bài viết kể trên còn cho biết 5,5 inch có thể là kích cỡ màn hình của hai chiếc điện thoại Surface Phone trong khi đó các “phụ kiện laptop” (chẳng hạn như bàn phím, bút cảm ứng) cũng được nhắc đến.

Điều đáng chú ý là chiếc điện thoại Surface Phone dự kiến sẽ có thể chạy các ứng dụng desktop thông qua tính năng Continuum trên Windows 10 Mobile. Điều này sẽ giúp bù đắp cho sự thiếu hụt ứng dụng trên Windows Store.

Rất có thể, chiếc điện thoại Surface Phone sẽ xuất hiện vào tháng 4/2017 cùng với bản cập nhật mới của Windows 10 với codename Redstone 2.

Lê Kiên (Theo Techradar)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Microsoft xác nhận đang phát triển điện thoại Surface Phone?
ICTnews - Giám đốc marketing của Microsoft Chris Capossela trong một bài trả lời phỏng vấn mới đây xác nhận hãng phần mềm đang phát triển một...
Lumia "chết", Surface Phone ra mắt đầu năm sau, chạy Snapdragon 830?
Surface Phone đồn đoán sẽ là một siêu phẩm thứ thiệt với cấu hình cực kì mạnh mẽ.
Tổng hợp các "tin đồn" về Microsoft Surface Phone
ICTnews - Surface Phone đồn đoán sẽ là một siêu phẩm thứ thiệt với cấu hình cực kì mạnh mẽ và được ra mắt vào đầu năm 2017. Hãy cùng điểm qua...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điện thoại Microsoft Surface Phone sẽ sở hữu phần cứng “khủng” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang