• Chia sẻ bài viết Điện thoại nhỏ nhất thế giới, pin 7 ngày lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điện thoại nhỏ nhất thế giới, pin 7 ngày

ictnews
Công ty Zanco (Anh) vừa ra mắt chiếc điện thoại nhỏ nhất thế giới mang tên Tiny t2.

Ảnh: Zanco

Đây là chiếc điện thoại nhỏ thứ hai của công ty, chiếc còn lại là Zanco Tiny t1, được giới thiệu vào năm 2017 và được bán trên Amazon với giá 50 USD.

Tiny t2 có kích thước 2,4 x 1,18 x 0,65 inch và nặng 31 gram. Máy tích hợp 3G, camera 0,3 megapixel, kết nối Bluetooth, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, khe cắm microSD và màn hình TFT 1 inch. Nó thậm chí còn cài đặt sẵn một số trò chơi. Theo Zanco, sau khi sạc đầy, thiết bị có thể sử dụng trong 1 tuần.

Bên cạnh các ưu điểm, máy vẫn có một số nhược điểm như không tích hợp công nghệ LTE và vì quá nhỏ nên những người có ngón tay mập mạp có thể gặp nhiều rắc rối khi bấm phím.

Zanco cho ra đời dòng sản phẩm này như là một dòng sản phẩm thứ cấp, giúp hỗ trợ con người trong khi tập thể dục thay vì sử dụng những chiếc điện thoại thông minh cồng kềnh nhờ hỗ trợ MP3 và tích hợp radio.

Trước đây, vào thời điểm cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000, đã xuất hiện dòng điện thoại siêu nhỏ của Nokia, đó là Nokia 8200. Nó có kích thước gấp đôi Tiny t2 hiện nay. Dù vậy, nó gặp phải một số vấn đề như quá nóng khi hoạt động, tín hiệu và âm thanh chất lượng kém do tích hợp quá nhiều tính năng vào một không gian nhỏ như vậy.

Phan Văn Hòa (Theo Digital Trends)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple sẽ bán được 80 – 85 triệu iPhone 5G
ICTnews - Theo nhà phân tích Ming Chi Kuo, Apple sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone 5G và bán được từ 80 tới 85 triệu máy.
Chi tiết Galaxy S20+: màn hình 120Hz, cảm biến vân tay siêu âm, không jack tai nghe
ICTnews - Galaxy S20 là dòng thiết bị đầu bảng tiếp theo của Samsung. Mọi con mắt đều đổ dồn vào hãng điện tử Hàn Quốc cho lần ra mắt này.
Chuyên gia an ninh mạng: iPhone nay dễ bẻ khóa hơn, không cần tới Apple
ICTnews - FBI liên tục yêu cầu Apple bẻ khóa iPhone của tội phạm song các chuyên gia cho rằng tiến bộ công nghệ ngày nay giúp họ làm được điều...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điện thoại nhỏ nhất thế giới, pin 7 ngày lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang