• Chia sẻ bài viết Galaxy Fold bán "nhỏ giọt" 30.000 máy, chủ yếu cho thị trường nội địa Hàn Quốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy Fold bán "nhỏ giọt" 30.000 máy, chủ yếu cho thị trường nội địa Hàn Quốc

ictnews
Chiếc Samsung Galaxy Fold - smartphone gập cải tiến của Samsung sẽ được ra mắt trong tháng 9 tới, nhưng thời gian đầu sẽ chỉ được bán ở thị trường nội địa.

Theo trang “The Investor” của Hàn Quốc đưa tin, số lượng máy Galaxy Fold xuất xưởng ra ban đầu sẽ rơi vào khoảng từ 20.000 đến 30.000 chiếc. Báo cáo mới nhất hôm 29/07 vừa qua cho biết Samsung sẽ chủ yếu bán số smartphone này trong thị trường nội địa.

Samsung hiện đang đàm phán với các công ty viễn thông Hàn Quốc để có thể sắp xếp lịch bán ra chiếc smartphone gập đầu tiên của hãng. Dự đoán Galaxy Fold sẽ chính thức lên kệ vào khoảng ngày 18-20/9 tới.

 

Các chuyên gia theo dõi thị trường dự báo ông lớn công nghệ Hàn Quốc sẽ bán ra khoảng 100.000 máy Galaxy Fold cho thị trường nội địa Hàn. Số lượng này đã chiếm 1/10 số lượng máy dự định bán ra thị trường toàn cầu của Samsung. Trước đó, Samsung đã tuyên bố tổng số lượng sản xuất của chiếc Galaxy Fold sẽ là 1 triệu máy.

Nhân viên của một nhà mạng tại Hàn Quốc chia sẻ: “Samsung đang tập trung vào việc chứng tỏ sức mạnh về công nghệ của họ hơn là việc tập trung bán ra số lượng lớn chiếc Galaxy Fold. Đồng thời chiếc smartphone gập này sẽ hướng tới thử nghiệm ở một thị trường mới”.

 

Do mức giá của chiếc Galaxy Fold khá chát, kèm theo nỗi lo về độ bền của máy khiến người dùng vẫn còn có nhiều hoài nghi. Với giá bán trong thị trường Hàn Quốc khoảng 2 triệu Won (khoảng 1.689 USD), Galaxy Fold sẽ khó có thể thu hút khách hàng đặt mua phiên bản giới hạn của chiếc điện thoại này. Hồi tháng 4, Samsung đã phải hoãn việc ra mắt chính thức chiếc smartphone này do những lỗi kỹ thuật của màn hình và phần bản lề kết nối giữa 2 phần trái và phải của máy.

Sau khi công bố chiếc Galaxy Fold tại Mỹ và Hàn Quốc vào tháng 9 tới, Samsung sẽ bắt đầu bán chiếc smartphone này trên thị trường toàn cầu, trong đó có Anh, Đức và Pháp. Sắp tới, Samsung cũng sẽ tổ chức sự kiện Unpacked hằng năm tại New York vào ngày 07/08 và công bố chiếc Galaxy Note 10.

 

Minh Hoàng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy Fold ra mắt cùng lúc iPhone là trò khôn khéo của Samsung?
Galaxy Fold có thể ra mắt cùng lúc với loạt iPhone mới. Có ý kiến cho rằng đây là thời điểm không tốt, nhưng thực ra lại có lợi cho Galaxy Fold.
Samsung công bố Galaxy Tab S6, quyết tâm hồi sinh mảng Android tablet
ICTnews - Samsung vẫn không từ bỏ thị trường máy tính bảng Android, sáng nay công ty đã công bố Samsung Galaxy Tab S6, máy tính bảng cao cấp...
Samsung  dự định công bố Galaxy Watch Active 2 trước khi ra mắt Galaxy Note 10
ICTnews - Mới đây, Samsung đã công bố ngày ra mắt Galaxy Watch Active 2 trước thềm sự kiện ra mắt chiếc Galaxy Note 10.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy Fold bán "nhỏ giọt" 30.000 máy, chủ yếu cho thị trường nội địa Hàn Quốc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang