• Chia sẻ bài viết Galaxy Note 10 không được nâng cấp camera, để dành cho Galaxy S11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy Note 10 không được nâng cấp camera, để dành cho Galaxy S11

ictnews
Theo tin đồn mới nhất, Galaxy Note 10 sẽ không được nâng cấp camera do Samsung để dành công nghệ mới cho Galaxy S11.

 

Ice Universe, tài khoản chuyên rò rỉ tin đồn về các thiết bị công nghệ chưa ra mắt, vừa công bố vài chi tiết về Galaxy Note 10. Theo người này, Note 10 không thừa hưởng camera selfie kép của Galaxy S10+ mà chỉ dùng một camera trước duy nhất, nằm chính giữa màn hình, độ phân giải 10MP.

Phía sau có nhiều thay đổi hơn. Lần đầu tiên từ khi ra đời, Galaxy Note dùng cụm camera dọc thay vì ngang và bao gồm 4 camera. So với Galaxy Note 9, Note 10 có thêm cảm biến Time-of-Flight và ống kính góc siêu rộng 16MP, hỗ trợ góc chụp 123 độ. Ngoài ra, còn có cảm biến chính 12MP cùng hai ống kính tele 2x.

Ice Universe cho biết Samsung cân nhắc đưa hệ thống zoom quang 10x lên Note 10, được đánh giá là ưu việt hơn zoom quang 5x trên Huawei P30 Pro. Tuy nhiên, sau cùng, công ty quyết định hủy phương án này vì cồng kềnh. Samsung đã phát triển và sản xuất số lượng lớn hệ thống zoom quang 5x nhưng Ice Universe tin rằng nó chỉ được dùng trên dòng Galaxy A tương lai, không có mặt trên các máy flagship.

 

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người dùng Huawei toàn cầu lo lắng khi Google rút giấy phép Android
ICTnews - Bây giờ có phải lúc từ bỏ điện thoại Huawei? Đây là câu hỏi của một số người dùng Huawei sau khi gã khổng lồ Google nói sẽ ngừng kinh...
Bản dựng Galaxy Note 10 siêu đẹp với 4 camera dọc
ICTnews - Dựa trên tin đồn và rò rỉ, PhoneArena giới thiệu bản dựng Galaxy Note 10 với 4 camera xếp dọc phía sau và màu sắc rực rỡ.
Vì sao điện thoại bị nóng, phải làm gì để chúng “hạ hỏa”?
ICTnews - Nếu để quên điện thoại trong xe hơi hay sử dụng quá lâu, thiết bị của bạn sẽ nóng hơn bình thường và bạn cần “hạ hỏa” ngay cho chúng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy Note 10 không được nâng cấp camera, để dành cho Galaxy S11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang