• Chia sẻ bài viết Galaxy S10 ra mắt chính thức ngày 20/2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy S10 ra mắt chính thức ngày 20/2

ictnews
Samsung thông báo sự kiện Galaxy Unpacked ra mắt Galaxy S10 sẽ diễn ra ngày 20/2.

 

Năm 2019 là kỷ niệm 10 năm Galaxy S ra mắt. Do đó, đây được xem là sự kiện vô cùng đặc biệt với Samsung. Theo thư mời báo chí của Samsung, Galaxy Unpacked được tổ chức ngày 20/2 tại San Francisco (Mỹ) và có thể theo dõi trực tiếp trên toàn cầu trên website Samsung.

Thư mời được chia làm 2 phần riêng biệt, đại diện cho 2 cạnh của 2 thiết bị và số 10. Điều đó ám chỉ nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ giới thiệu ít nhất hai mẫu Galaxy S10 vào ngày này. Theo tin đồn, Galaxy S10 có nhiều phiên bản: Galaxy S10 E màn hình phẳng, Galaxy S10 màn hình cong với cảm biến vân tay nhúng trong màn hình và Galaxy S10 Plus cỡ lớn cao cấp nhất.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung dự báo lợi nhuận giảm lần đầu tiên sau 2 năm
ICTnews - Samsung đã cảm nhận được “nỗi đau” của đối thủ Apple khi lần đầu tiên sau 2 năm, công ty này dự báo lợi nhuận sụt giảm.
Smartphone bẻ cong Samsung sẽ có giá 31 triệu đồng khi bán ra
ICTnews - Samsung đã trình diễn phiên bản gần hoàn thiện của smartphone bẻ cong cho các vị khách trong cuộc họp kín tại CES 2019 hôm 8/1.
Điện thoại đầu tiên dùng camera 48 “chấm” của Samsung
ICTnews - HiSense U30 là điện thoại đầu tiên sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 675 và cảm biến máy ảnh Samsung 48 MP do Samsung sản xuất.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy S10 ra mắt chính thức ngày 20/2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang