• Chia sẻ bài viết Galaxy S20 sẽ chụp ảnh bằng cả 3 camera sau cùng lúc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Galaxy S20 sẽ chụp ảnh bằng cả 3 camera sau cùng lúc

ictnews
Tính năng QuickTake sẽ chụp ảnh bằng cả ba camera phía sau, sau đó cho phép người dùng chọn bức ảnh nào trong 3 ảnh họ muốn lưu giữ.

Tính năng QuickTake trên Galaxy S20 sẽ chụp ảnh bằng cả ba camera phía sau, sau đó cho phép người dùng chọn ảnh nào trong 3 ảnh họ muốn lưu giữ.

Smartphone Galaxy S20 sẽ có nhiều nâng cấp hơn so với dòng Galaxy S10. Trải nghiệm camera sẽ là một trong những điểm nâng cấp đó, góp phần tăng cao sức thu hút đối với flagship sắp tới của Samsung. Không chỉ phần cứng máy ảnh mới khiến Galaxy S20 trở nên nổi bật, mà Samsung cũng chuẩn bị một số tính năng phần mềm mới cho camera trên Galaxy S20, nhiều tính năng đã được nêu chi tiết từ vài tháng trước.

Mới đây, trang XDA Developers đã tiết lộ thêm một tính năng camera mới của Galaxy S20. Tính năng này được gọi là QuickTake và nó sẽ chụp ảnh bằng cả ba camera phía sau, sau đó cho phép người dùng chọn ảnh nào trong 3 ảnh họ muốn lưu giữ. Ngoài ra, Galaxy S20, S20 + và S20 Ultra sẽ có phiên bản video của tính năng này, mang tên Single Take Photo. Single Take Photo chụp một loạt ảnh và video, sau đó cho phép người dùng chọn các bức ảnh và clip họ thích, đồng thời loại bỏ mọi thứ khác.

QuickTake là một trong những tính năng mà Samsung nhẽ ra có thể triển khai trên Galaxy S10 và Galaxy Note 10. Khi chụp ảnh với chế độ Live Focus, điện thoại Galaxy cho phép bạn lưu trữ cả ảnh chụp ảnh bokeh và ảnh chuẩn cùng một lúc, QuickTake sẽ chỉ làm tương tự đối với ảnh từ ba camera chính phía sau.

Tính năng QuickTake rất tiện lợi, chẳng hạn khi bạn cần chuyển đổi giữa các máy ảnh thông thường và siêu rộng khi chụp ảnh phong cảnh trong kỳ nghỉ hè. Tin vui nữa là có khả năng Samsung sẽ mang tính năng này lên dòng Galaxy S10 và Galaxy Note 10 với bản cập nhật phần mềm sau khi Galaxy S20 được phát hành. Gã khổng lồ Hàn Quốc vốn không ngại đưa các chức năng camera từ các flagship mới vào thiết bị cũ, vì vậy chúng ta hy vọng sẽ thấy điều tương tự xảy ra trong năm nay.

 

B.T (theo Sammobile)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Galaxy S20 sẽ chụp ảnh bằng cả 3 camera sau cùng lúc lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang