• Chia sẻ bài viết Gần chục ngàn iPhone X được giao trong ngày đầu mở bán tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Gần chục ngàn iPhone X được giao trong ngày đầu mở bán tại Việt Nam

ictnews
Thống kê tại các hệ thống bán lẻ cho thấy gần chục ngàn máy iPhone cao cấp nhất của Apple đã đến tay người mua.

Các hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam đồng loạt giao iPhone X cho khách từ ngày 8/1 hôm qua. Thống kê từ các hệ thống bán lẻ lớn, khoảng gần 10.000 chiếc iPhone mới đã được khách đến lấy trong ngày đầu.

Khách hàng đang được nhân viên FPT Shop tư vấn sau khi mua máy - Ảnh: H.Đ

Cụ thể, hệ thống FPT Shop cho biết đã giao khoảng 3.000 máy cho người mua trong ngày hôm qua. Trong khi đó, 80% khách đặt mua tại Thế Giới Di Động đã nhận máy, tức khoảng hơn 4.000 máy đã được bán ra. Đây là hai hệ thống bán lẻ chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, được quyền nhập trực tiếp iPhone X từ Apple, với những chiếc iPhone mang tên mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam.

"Vấn đề chỉ là nguồn hàng máy có đáp ứng hay không, chứ nhu cầu iPhone X của người dùng rất cao", một đại diện FPT Shop cho biết. Tình trạng khan hàng khiến cho các hệ thống bán lẻ phải hẹn giao máy cho khách ở những thời điểm khác nhau trong tháng 12. Việc thiếu iPhone X cũng diễn ra nhiều nơi trên thế giới.

iPhone X là chiếc smartphone cao cấp hiếm hoi thời gian gần đây bán ra với rất ít quà tặng. Thông thường, giá trị quà tặng của smartphone cao cấp lẫn trung cấp thời gian gần  đây khá cao, có thế đạt từ 4 triệu đồng trở lên.

iPhone X là smartphone kỷ kiệm 10 năm ra đời iPhone trên toàn thế giới. Chiếc máy được loại bỏ phím Home vật lý, gia tăng diện tích màn hình, tích hợp FaceID với khả năng bảo mật cao hơn. Do lược bỏ phím Home, máy sẽ dùng thao tác vuốt ở cạnh dưới để diều khiển.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Giá cao, không quà tặng, iPhone X vẫn có đơn đặt hàng cao tại Việt Nam
ICTnews - iPhone X là chiếc smartphone cao cấp duy nhất cho đến nay không có quà tặng kèm những vẫn nhận được đơn hàng rất cao.
Mở hộp iPhone X mã VN/A vừa lên kệ tại Việt Nam sáng nay
ICTnews - Sáng ngày 8/12, những chiếc iPhone X chính hãng mã VN/A dành cho thị trường Việt Nam đã chính thức được bán đến tay người tiêu dùng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Gần chục ngàn iPhone X được giao trong ngày đầu mở bán tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang