• Chia sẻ bài viết Giữa lúc hoãn bán Galaxy Fold, Samsung chính thức cho đặt trước Galaxy S10 5G lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giữa lúc hoãn bán Galaxy Fold, Samsung chính thức cho đặt trước Galaxy S10 5G

ictnews
Trong khi Galaxy Fold bị hoãn bán trên toàn cầu, Galaxy S10 5G, phiên bản mạnh nhất của Galaxy S10, cuối cùng đã có ngày lên kệ chính thức.

Samsung Galaxy S10 5G

Tại Mỹ, Galaxy S10 bắt đầu cho đặt trước qua nhà mạng Verizon và sẽ bán ra chính thức vào ngày 16/5. Đây là cột mốc quan trọng đối với cả Samsung và Verizon vì lần đầu tiên, người dùng có cơ hội mua điện thoại hỗ trợ mạng 5G tốc độ siêu nhanh. 5G cho tốc độ tải nhanh hơn nhiều 4G hiện tại và giúp hiện thực hóa các công nghệ của tương lai như xe tự lái, thực tế ảo.

Dù 5G chưa hoạt động ở ọi nơi, mạng 5G của Verizon đang được mở rộng. Hôm 25/4, công ty tuyên bố có thêm 20 thành phố nữa tại Mỹ được truy cập mạng 5G “Ultra Wideband”. Theo Verizon, 5G Ultra Wideband cung cấp tốc độ tải xuống nhanh hơn nhiều 4G LTE. Khách hàng Verizon được mua Galaxy S10 5G đầu tiên nhưng thiết bị sẽ sớm được phân phối qua các nhà mạng khác.

Galaxy S10 5G có giá niêm yết 1.299,99 USD cho bản dung lượng 256GB và 1.399,99 USD cho bản 512GB. Nó mang đến cho Samsung lợi thế cạnh tranh tại các thị trường tiếp nhận 5G sớm nhất, bao gồm Mỹ và Hàn Quốc. Apple được dự đoán không có điện thoại 5G trước cuối năm 2020. Dù vậy, việc chuyển từ 4G sang 5G không thể nhân rộng cho đến năm 2020 và yêu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng trị giá nhiều tỷ USD. Điều đó phần nào hạn chế tiềm năng của Galaxy S10 5G.

Galaxy S10 5G trang bị tổng cộng 6 camera, trong đó có 2 camera trước với ống kính 3D hỗ trợ thực tế tăng cường. Cụm camera 4 ống kính phía sau có 1 ống góc rộng, 1 ống tele và các ống kính 3D khác. Samsung phát hành Galaxy S10 5G trong thời điểm phải hoãn bán Galaxy Fold do sự cố màn hình từ những thiết bị dùng thử.

Du Lam (Theo CNN)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sau Trung Quốc, Samsung hủy bán Galaxy Fold tại Mỹ vì sự cố hỏng màn hình
ICTnews - Galaxy Fold dự kiến bán tại Mỹ từ 26/4 song Samsung phải hủy kế hoạch này. Chưa rõ, bao giờ smartphone màn hình gập của công ty mới...
Toàn bộ diễn biến vụ Samsung hủy bán Galaxy Fold trên toàn cầu
ICTnews - Vì sao Samsung phải hủy bán Galaxy Fold trên toàn cầu? Liệu smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung có trở thành "thảm họa" như...
Hoãn bán Galaxy Fold trên toàn cầu: Samsung "sảy chân” vì quá vội vàng?
ICTnews - Galaxy Fold chưa phát hành đã bị trì hoãn, thất bại này có phải do Samsung quá nóng lòng muốn dẫn đầu thị trường smartphone màn hình...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giữa lúc hoãn bán Galaxy Fold, Samsung chính thức cho đặt trước Galaxy S10 5G lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang