• Chia sẻ bài viết Google tự tin Pixel 3 chụp đẹp hơn iPhone Xs lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google tự tin Pixel 3 chụp đẹp hơn iPhone Xs

ictnews
Khi giới thiệu Pixel 3 và Pixel 3 XL, Google đã nhắm đến đối thủ Apple, cho rằng điện thoại của mình tốt hơn iPhone Xs, ít nhất về khoản chụp ảnh.

Google giới thiệu Pixel 3 và Pixel 3 XL sở hữu “camera điện thoại tốt nhất thế giới”, đi trước thời đại. Cả hai trang bị camera sau 12MP, hỗ trợ bởi chipset được thiết kế riêng Pixel Visual Core. Dường như Google vô cùng tự hào về nó. Một trong các tính năng mới mà camera trên Pixel 3 mang lại là Night Sight. Theo Google, nó hoạt động trong điều kiện thiếu sáng tốt đến nỗi “bạn sẽ không bao giờ phải dùng flash nữa”. Để minh họa cho khả năng của Night Sight, Google chia sẻ hình ảnh dưới đây:

Google gợi ý Pixel 3 chụp đẹp hơn iPhone Xs

 

Rõ ràng, bức ảnh bên phải chụp với Pixel 3 nhìn đẹp hơn hẳn bức ảnh bên trái chụp với iPhone Xs về cả chi tiết và độ sắc nét. Tất nhiên, đây là ảnh so sánh riêng của Google và chúng ta phải chờ đánh giá khách quan từ người dùng.

Ngoài camera sau, Pixel 3 và Pixel 3 XL còn có camera kép phía trước, có tên Group Selfie Cam. Google cho biết nó chụp được nhiều hơn 184% cảnh so với iPhone Xs. Bộ đôi điện thoại Google mới bắt đầu nhận đặt trước từ bây giờ với giá từ 799 USD, phát hành ngày 18/10.

Google cũng cung cấp bộ ảnh chụp từ Pixel 3:

 

 

 

 

 

 

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Oppo: “Lính mới” của làng di động nhưng sáng tạo không kém ai
ICTnews - “Chân ướt chân ráo” gia nhập làng di động năm 2012, đến nay Oppo đã sở hữu gia tài khủng gồm nhiều mẫu smartphone độc đáo và sáng tạo.
Google Pixel 3 và Pixel 3 XL: màn hình lớn hơn, sạc không dây, camera selfie kép, giá từ 799 USD
ICTnews - Google vừa chính thức ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 3 và Pixel 3 XL mới với những cải tiến về màn hình, pin và camera.
Nokia X7 xác nhận ra mắt ngày 16/10, camera kép của Zeiss
ICTnews - HMD Global vừa ra mắt Nokia 7.1 tầm trung nhưng chưa hết, công ty này vẫn còn bất ngờ cho chúng ta.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google tự tin Pixel 3 chụp đẹp hơn iPhone Xs lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang