• Chia sẻ bài viết Hàng loạt smartphone Sony Xperia bất ngờ giảm sốc tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hàng loạt smartphone Sony Xperia bất ngờ giảm sốc tại Việt Nam

ictnews
Hệ thống bán lẻ lớn trong nước là Thế Giới Di Động vừa bất ngờ công bố mức giá mới “giảm sốc diện rộng” đối với nhiều mẫu Sony Xperia, thấp hơn từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu đồng so với giá chung trên thị trường.

Thông tin trên Thế Giới Di Động ngày 11/9

Theo tìm hiểu của ICTnews tại thời điểm ngày 11/9, hệ thống bán lẻ lớn trong nước là Thế Giới Di Động đã bất ngờ công bố mức giá mới “giảm sốc” từ vài trăm nghìn cho tới vài triệu đồng đối với nhiều mẫu smartphone thương hiệu Sony Xperia.

Động thái xả hàng “diện rộng” này được áp dụng cho rất nhiều mẫu điện thoại Sony đang kinh doanh tại Việt Nam, từ mẫu cấp thấp L2 cho tới XZ Premium, XZ2… cao cấp.

Cụ thể với mẫu Sony Xperia XZ Premium, giá tại Thế Giới Di Động hiện còn 11,99 triệu đồng (trong khi trên thị trường khoảng từ 13,79 - 13,99 triệu đồng, tham khảo tại Cellphones, Hoàng Hà Mobile).

Giá của XZ2 trên thị trường vẫn phổ biến ở mức 14,99 triệu đồng

Cùng đó, mẫu Sony Xperia XZ2 giá 11,99 triệu đồng (phải đặt hàng trước), trong khi giá bán tại một số hệ thống khác như Hoàng Hà Mobile, là 14,99 triệu đồng.

Chưa hết, đối với mẫu giá rẻ như Xperia L2 hiện có giá 2,99 triệu đồng, trong khi các hệ thống khác đang để giá 4,99 triệu đồng.

Mẫu Xperia XA1 Plus được bán với giá 3,99 triệu đồng, trong khi giá chung trên thị trường vào khoảng 4,99 triệu, cùng hàng phân phối chính hãng.

Đối với người tiêu dùng yêu thích sản phẩm smartphone Sony, đây là thời điểm rất tốt để có thể sở hữu sản phẩm Xperia hàng chính hãng. Tuy nhiên với động thái xả hàng trên diện rộng bất ngờ và ít khi xảy ra như thế này, và càng không phải là thời điểm để đón sản phẩm mới sắp về, thì thực tế cũng khiến cho nhiều người bất ngờ đặt câu hỏi: Điều gì đang xảy ra với Sony tại Việt Nam?

"Trao đổi với ICTnews, đại diện Thế Giới Di Động cho hay đây là đợt bán hàng giá tốt được Sony Việt Nam áp dụng riêng cho hệ thống trên toàn quốc. Việc bán các mẫu smartphone đợt này cũng không hạn chế số lượng.

Nguyên Đức

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mua smartphone nào để dùng chán bán đi bị lỗ ít nhất?
Độ giữ giá của một chiếc smartphone được khá nhiều người dùng chú ý, nhất là khi chọn mua một thiết bị thuộc phân khúc cao cấp.
Sử dụng internet banking trên smartphone hay máy tính an toàn hơn?
Khi nói đến sự an toàn đối với các giao dịch ngân hàng trực tuyến, điều quan trọng là phải xem bạn thực hiện các giao dịch đó trên thiết bị nào,...
Một chiếc smartphone lấy đi của bạn bao nhiêu phần trăm cuộc đời? Và muốn thoát khỏi nó, có khó không?
Đặt điện thoại xuống và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống không khó như bạn nghĩ.
Top smartphone pin “trâu” giá rẻ nhất năm 2018
ICTnews - Một điện thoại sở hữu pin lớn có thể phục vụ bạn cả ngày dài. Đó là lý do nhiều người xem pin "trâu" là yếu tố tiên quyết khi chọn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hàng loạt smartphone Sony Xperia bất ngờ giảm sốc tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang