• Chia sẻ bài viết Hé lộ giá bán smartphone bí mật của Google và Motorola lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hé lộ giá bán smartphone bí mật của Google và Motorola

ictnews
– Theo trang AndroidAuthority, Motorola X của Google sẽ ra mắt ngày 7/8/2013 với giá 299 USD kèm hợp đồng nhà mạng.

x-phone-motorola.jpg

>> Ấn tượng bộ ba Motorola Droid RAZR pin “khủng”

Trước đó, một số tin đồn cho rằng Motorola X sẽ được giới thiệu lần đầu tại sự kiện cho lập trình viên Google I/O diễn ra giữa tháng 5/2013. Mẫu điện thoại do nhiều nhà mạng phát hành, không giống với “gia đình” smartphone Motorola Droid độc quyền của nhà mạng Mỹ Verizon. Máy chạy hệ điều hành Android nguyên bản không có giao diện tùy biến dù không được tiếp thị như thiết bị Nexus.

Theo Android Authority, thiết bị có giá 299 USD kèm hợp đồng nhà mạng, trong khi Google vẫn bán song song bản unlock tại Google Play Store với giá không hợp đồng tương tự dòng Nexus. Giá bán của Motorola X tại các nhà mạng khác vẫn còn là bí mật, song khả năng không chênh lệch nhiều với Verizon. Còn theo DroidForum, Motorola X sẽ là smartphone đầu tiên dùng nền tảng Android Key Lime Pie hay Android 5.0, dùng màn hình 5 inch edge-edge (đồng nghĩa với việc toàn bộ mặt trước thiết bị là màn hình).

Ngoài ra, vì không phải Nexus, Motorola X được cài sẵn vài bloatware (ứng dụng được bổ sung cho thiết bị do nhà sản xuất thiết bị đó đưa vào cùng với hệ điều hành).

Thiết bị “bí mật” giữa Motorola và Google được Thời báo phố Wall đưa tin lần đầu vào thời điểm tháng 12/2012. Theo thời báo, mẫu điện thoại có tên mã “X-phone” được phát triển nhằm giành lại thị phần từ Apple, Samsung.

Tổng hợp

Du Lam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hé lộ giá bán smartphone bí mật của Google và Motorola lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang