• Chia sẻ bài viết Hình ảnh chính thức của Google Pixel 4 và Pixel 4 XL: Chỉ đen và trắng, cụm camera giống iPhone 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hình ảnh chính thức của Google Pixel 4 và Pixel 4 XL: Chỉ đen và trắng, cụm camera giống iPhone 11

ictnews
Google Pixel 4 và Pixel 4 XL rò rỉ hình ảnh báo chí chính thức ngay trước ngày ra mắt. Đây là mẫu điện thoại đang được quan tâm chờ đợi nhất thời gian gần đây.

Kể từ đầu tháng 6, dòng Google Pixel 4 đã trở thành chủ đề bàn tán của giới công nghệ. Nhiều tin tức rò rỉ, nhiều so sánh camera và một số tin tức phần mềm được đồn đoán. Bây giờ, chỉ còn vài tuần nữa chiếc điện thoại Google Pixel 4 sẽ được ra mắt chính thức.

Pixel 4 sẽ có màu đen

Chiếc Pixel 4 nhỏ hơn được cho là sẽ có màu Just Black và Pixel 4 XL có màu Clearly White. Điện thoại Pixel 4 tiêu chuẩn có phím nguồn màu trắng. Trong khi đó, phiên bản XL sẽ đi kèm phím nguồn màu cam và khung màu đen tương phản.

Pixel 4 XL sẽ có màu trắng

Hình ảnh rò rỉ này đã cho thấy một cái nhìn rõ hơn về thiết kế máy. Ở phía sau, Pixel 4 có mô-đun máy ảnh vuông khá giống iPhone 11. Ở phía trước, điện thoại có các cạnh bên mỏng, cạnh trên và dưới hơi dày. Google đã nâng cấp một loạt tính năng mới cải tiến hơn bao gồm hệ thống mở khóa khuôn mặt 3D, máy ảnh mặt trước được kết hợp cùng một ống kính góc cực rộng và chip radar Project Soli của Google cho phép phạm vi cử chỉ được mở rộng hơn.

Trợ lý Google thế hệ mới, chế độ tối và nhiều hơn thế nữa

Google Pixel 4 sẽ chạy trên Android 10. Các tính năng mới gồm chế độ tối, hỗ trợ hệ thống điều hướng dựa trên cử chỉ tương tự như iPhone 11, các điều khiển chia sẻ vị trí được cải thiện và cập nhật nền liền mạch.

Google Pixel 4 được kỳ vọng là đối thủ xứng tầm với iPhone 11.

Ngoài ra, trợ lý thế hệ tiếp theo của Google cũng được cải thiện. Tính năng này dễ dàng chuyển từ nhiệm vụ này sang nhiệm vụ khác mà không cần dừng lại để suy nghĩ hoặc xử lý. Phiên bản này giống với phiên bản gốc của Google Assistant. Ban đầu, tính năng này sẽ là độc quyền của Pixel 4, vẫn chưa rõ các thế hệ Pixel cũ có được hỗ trợ hay không.

Bên cạnh Trợ lý Google sẽ là một tính năng Live Caption mới được giới thiệu gần đây. Như tên của nó, tính năng này có thể có thêm chú thích cho bất kỳ video nào. Ban đầu, tính năng này cũng chỉ ra được ra mắt dưới dạng độc quyền của Pixel 4. Các thiết bị rẻ hơn không có khả năng hỗ trợ do bộ xử lý phần cứng hạn chế.

Google dự kiến công bố Pixel 4 và Pixel 4 XL tại một sự kiện ở New York vào thứ Ba, ngày 15/10. Ngoài ra, tại sự kiện, Google sẽ công bố một vài thiết bị khác của công ty.

Hoàng Trang (Theo Phonearena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL: màn hình lớn hơn, sạc không dây, camera selfie kép, giá từ 799 USD
ICTnews - Google vừa chính thức ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 3 và Pixel 3 XL mới với những cải tiến về màn hình, pin và camera.
Samsung Galaxy S10 chụp đêm “ngon” như Google Pixel
ICTnews - Tính năng chụp đêm Night Sight trên Google Pixel được đánh giá cao. Rất có thể, Galaxy S10 ra mắt năm sau sẽ có tính năng tương tự.
Google Pixel 3 ứng dụng AI để phát hiện biểu cảm khuôn của người dùng khi chụp ảnh
Camera selfie trên model Pixel 3 giờ đây có thể phát hiện nụ hôn và biểu cảm nét mặt của người dùng.
Google Pixel 4 loại bỏ phím cứng, thiết kế thay đổi ngoạn mục?
ICTnews - Kênh YouTube Front Page Tech đã chia sẻ một số thông tin rò rỉ về mẫu smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL sắp ra mắt của Google.
Google Pixel 4 mở khóa gương mặt “ngon” hơn iPhone, điều khiển không cần chạm tay
ICTnews - Google vừa xác nhận một số tính năng mới trên điện thoại Pixel 4 dự kiến ra mắt tháng 10/2019.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hình ảnh chính thức của Google Pixel 4 và Pixel 4 XL: Chỉ đen và trắng, cụm camera giống iPhone 11 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang