• Chia sẻ bài viết Hơn 300 chiếc iPhone X bị cướp táo tợn giữa ban ngày lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hơn 300 chiếc iPhone X bị cướp táo tợn giữa ban ngày

ictnews
Bọn trộm đã cuỗm đi số iPhone X trị giá 370.000 USD từ chiếc xe tải của hãng chuyển phát UPS ngay bên ngoài cửa hàng Apple Store San Francisco (Mỹ).

Theo Cnet, 3 gã đàn ông vạm vỡ trong trang phục áo chui đầu lái chiếc xe tải Dodge màu trắng đã đột nhập vào một xe tải UPS hôm 1/11 khi đang đỗ bên ngoài cửa hàng Apple Store San Francisco. Chiếc xe UPS mang theo 313 iPhone X mới toanh, theo thông tin từ cảnh sát. Vụ cướp diễn ra trong vòng 15 phút buổi trưa.

Tổng giá trị số iPhone X bị mất cắp vào khoảng hơn 370.000 USD. iPhone X bắt đầu mở bán hôm 3/11 trên toàn cầu với giá khởi điểm 999 USD. Nghi phạm vẫn chưa bị bắt. Những người đã lên kế hoạch nhận iPhone đặt trước đó tại cửa hàng vẫn được nhận thiết bị đúng ngày, theo nguồn tin thân cận với vấn đề.

Trộm cắp iPhone được xem là một mảng kinh doanh béo bở, tuy nhiên tính năng Find My iPhone và khóa máy từ xa đã góp phần làm giảm số lượng iPhone bị trộm. Với những kẻ nhà nghề, chìa khóa cho thành công là lấy đi iPhone trước khi những dịch vụ này được thiết lập. Điều khiến vụ trộm mới nhất trở nên đáng chú ý là vì nó diễn ra chỉ vài ngày trước khi iPhone X lên kệ. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Apple trong vài năm trở lại đây. Apple gọi nó là “tương lai của smartphone”.

Du Lam (Theo Cnet) 

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Vì sao iPhone 8 có thể ngáng đường iPhone X?
ICTnews - iPhone X mới mẻ hơn iPhone 8 và khác hoàn toàn các iPhone cũ. Điều này mang đến rủi ro cao hơn cho những người mua chưa một lần dùng...
Face ID mở khóa iPhone chậm hơn Touch ID
ICTnews - Công nghệ nhận diện gương mặt mới Face ID mà Apple đưa vào iPhone X có tốc độ mở khóa máy chậm hơn cảm biến vân tay Touch ID.
iFan rầm rộ khoe ảnh iPhone X trên mạng xã hội
ICTnews - Những chiếc iPhone X đầu tiên đặt hôm 27/10 đã đến tay khách hàng, trùng thời điểm với ngày mở bán iPhone X trên toàn cầu.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hơn 300 chiếc iPhone X bị cướp táo tợn giữa ban ngày lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang