• Chia sẻ bài viết HTC ấn định ngày ra mắt điện thoại blockchain Exodus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HTC ấn định ngày ra mắt điện thoại blockchain Exodus

ictnews
Smartphone tiếp theo của HTC – Exodus – sẽ ra mắt ngày 22/10 sau vài tháng phát triển. Đây là mẫu điện thoại lý tưởng để lưu trữ và giao dịch tiền ảo an toàn.

HTC Exodus là điện thoại blockchain đầu tiên của HTC

HTC đang lâm vào khủng hoảng, điều này ai cũng biết. Tuy nhiên, điều đó không thể ngăn cản thương hiệu smartphone đến từ Đài Loan thử nghiệm các sản phẩm mới.

HTC đã nghiên cứu điện thoại blockchain được vài tháng và cho đến nay, có rất ít thông tin về thiết bị này. May mắn là chúng ta không phải chờ lâu vì Exodus – tên của thiết bị - sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 22/10. Dường như HTC đã giữ đúng cam kết và sẽ phát hành Exodus vào mùa thu năm nay. Thông báo về ngày ra mắt Exodus được HTC cung cấp qua tài khoản Instagram HTC Exodus mới.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

10.22

Bài viết do Official HTC EXODUS (@htc.exodus) chia sẻ vào

HTC cũng cập nhật teaser cho Exodus. Theo Phil Chen, người đứng đầu dự án, mẫu điện thoại blockchain này về cơ bản là chiếc ví an toàn dành cho tiền ảo như Bitcoin, Ethereum. Hệ điều hành của HTC Exodus dựa trên Android nhưng bổ sung các giao thức bảo mật và ứng dụng để giúp xử lý mã hóa cần thiết khi giao dịch tiền ảo. Ông Chen cho biết giá của HTC Exodus vào khoảng 1.000 USD. Không rõ, nó có thể thu hút người mua hay không.

Du Lam (Theo GSM Arena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nokia 3.1 Plus ra mắt: màn hình 6 inch, camera kép, pin lớn, giá 3,6 triệu đồng
ICTnews - Nokia 3.1 Plus vừa được giới thiệu tại Ấn Độ, là điện thoại bình dân đầu tiên của Nokia trang bị cảm biến vân tay phía sau camera kép.
Mải sao chép “tai thỏ” iPhone X, các nhà sản xuất Android bỏ lỡ cơ hội vàng
ICTnews - Phần lớn các hãng smartphone Android chỉ như bầy cừu chạy theo Apple mà quên mất rằng, họ đang nắm cơ hội vàng để vượt qua nhà sản...
Tính năng dịch thời gian thực của Google có mặt trên mọi điện thoại Android
ICTnews - Tính năng dịch thuật thời gian thực của Google không còn độc quyền trên Pixel Buds và điện thoại Pixel nữa. Đặc biệt, tiếng Việt cũng...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HTC ấn định ngày ra mắt điện thoại blockchain Exodus lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang