• Chia sẻ bài viết HTC sẽ ra điện thoại camera kép vào năm sau lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HTC sẽ ra điện thoại camera kép vào năm sau

ictnews
HTC khẳng định chắc chắn ra điện thoại camera kép vào năm 2018 nhưng phải tìm ra cách làm nổi bật tính năng này.

HTC là một trong những người gia nhập thị trường smartphone camera kép sớm nhất với Evo 3D nhưng không thành công, dẫn đến phải ngừng sản xuất loại thiết bị này. Tuy nhiên, hãng điện thoại Đài Loan đang lên kế hoạch quay trở lại vào năm sau. Engadget dẫn lời Chialin Chang, Chủ tịch mảng di động HTC, cho biết công ty “chắc chắn phát hành điện thoại camera kép năm tới nhưng cần tìm ra cách làm nổi bật tính năng này”.

Phát biểu của ông đã mô tả hoàn hảo vấn đề hiện tại mà HTC đang phải đối mặt. Dù tiếp tục đưa ra các lựa chọn hấp dẫn, smartphone của HTC vẫn không làm thế nào để bật lên được trên thị trường đông đúc vốn đang bị Samsung, Apple thống trị.

HTC đã qua mặt nhiều hãng khác khi giới thiệu điện thoại camera kép đầu tiên, trước cả khi Apple bắt đầu phổ biến nó. Mẫu Evo 3D năm 2011 dùng cảm biến thứ hai để mang lại hiệu ứng 3D. Đến năm 2014, HTC tìm ra hiệu ứng chiều sâu hiện đang khá phổ biến nhưng thay vì hướng nó như một cách để lấy nét ảnh trước và sau khi chụp, một lần nữa, công ty lại cung cấp hiệu ứng 3D hạn chế. Mẫu điện thoại camera kép cuối cùng của hãng ra đời năm 2015, chỉ một năm trước khi Apple mở ra trào lưu camera kép với iPhone 7 Plus.

Dường như ngay cả HTC vẫn chưa chắc chắn làm thế nào để camera kép trở nên đặc biệt trong năm 2018. Trong quá khứ, chúng giúp tạo ra sự khác biệt cho điện thoại HTC ngay cả khi không được ưa chuộng rộng rãi. Nhưng nay, camera kép dần trở thành tính năng tiêu chuẩn trên flagship. Còn nhiều đất để thử nghiệm các hiệu ứng phần mềm nhưng nếu HTC không thể làm cho camera kép nổi bật trước khi chúng trở nên đại trà, họ sẽ lại rơi vào một giai đoạn khó khăn khác.

Du Lam (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
HTC vừa xác nhận ngày ra mắt U11 Plus, ảnh dựng đã bị lộ
ICTnews - HTC xác nhận phiên bản kế nhiệm U11 là U11 Plus sẽ được giới thiệu vào ngày 2/11. Không biết vô tình hay hữu ý, bản dựng của thiết...
HTC gia nhập cuộc đua smartphone không viền với U11+
ICTnews - “Muộn còn hơn không”, HTC đã chứng minh câu nói này với màn ra mắt smartphone mới nhất U11+.
HTC trình làng U11 Life với hai phiên bản, giá tầm trung
ICTnews - Bên cạnh flagship U11+, HTC cũng giới thiệu mẫu smartphone tầm trung U11 Life với hai phiên bản Android One và Sense.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HTC sẽ ra điện thoại camera kép vào năm sau lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang