• Chia sẻ bài viết HTC U Ultra giảm giá sốc, không còn hàng bán lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

HTC U Ultra giảm giá sốc, không còn hàng bán

ictnews
HTC U Ultra giảm giá một nửa, chỉ còn 5,5 triệu đồng và ngay lập tức hết hàng bán. Vài mẫu khác của cũng giảm một nửa.

Một hệ thống bán lẻ lớn vừa đồng loạt giảm giá 3 mẫu máy dòng U của HTC. Theo đó, HTC U Ultra, HTC U Ultra Sapphire và HTC U Play đều giảm nửa giá.

HTC U Ultra Sapphire từ 11,99 triệu đồng còn 6 triệu đồng, HTC U Ultra từ 10,99 triệu còn 5,5 triệu đồng, HTC U Play từ 5,99 triệu còn 3 triệu đồng. Chương trình giảm giá này chỉ áp dụng cho khách mua online.

HTC U Ultra không còn hàng bán, nhà bán lẻ ghi "ngừng kinh doanh" - Ảnh chụp màn hình

Cả HTC U Ultra lẫn phiên bản Sapphire đều là smartphone dòng cao cấp của HTC. Chiếc HTC U Ultra khi mới ra mắt có giá bán đến 18,5 triệu đồng. Do đó, khi giảm về mức 5,5 triệu đồng chiếc máy được săn đón và đã ngay lập tức rơi vào tình trạng “cháy hàng”, không còn hàng bán.

Thậm chí, các máy U Ultra cũ có mức giá dưới 5 triệu đồng cũng đều đã có người đặt mua. Nhà bán lẻ đã đặt bảng “ngừng kinh doanh” đối với U Ultra, còn U Ultra sapphire thì không còn ghi trên kệ hàng.

Các máy HTC U Ultra cũ đều có người đặt mua - Ảnh chụp màn hình

Hiện chiếc U Play về giá 3 triệu đồng cũng được đặt mua rất nhiều. Đến thời điểm viết bài này số người đặt mua (hiển thị trên website nhà bán lẻ) là hơn 2.000 người, tăng lên từng phút.

HTC U Play thuộc dòng cận cao cấp, khi ra mắt được rao giá 11,5 triệu đồng.

Đây không phải lần đầu HTC giảm giá mạnh các mẫu máy của mình. Hãng cũng có truyền thống nhập về các mẫu smartphone cao cấp các năm trước về bán với giá của smartphone cấp trung.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

HTC U Ultra và U Play chính thức ra mắt tại Việt Nam
ICTnews - Bộ đôi HTC U Ultra và HTC U Play đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá bán lần lượt là 18.490.000 đồng và 11.490.000 đồng.
Mở hộp HTC U Ultra phiên bản màu xanh tại Việt Nam
ICTnews - HTC U Ultra có giá 18.490.000 đồng và được HTC Việt Nam giới thiệu vào ngày 9/2 vừa qua, hiện sản phẩm đã có mặt tại thị trường trong...
HTC U Ultra và Samsung S7 Edge giảm giá mạnh
ICTnews - Bộ đôi smartphone cao cấp giảm giá mạnh trong bối cảnh thị trường chuẩn bị đón nhận những điện thoại đắt tiền khác sắp về tới.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết HTC U Ultra giảm giá sốc, không còn hàng bán lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang