• Chia sẻ bài viết Huấn luyện viên Park Hang Seo làm đại sứ  thương hiệu Samsung tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Huấn luyện viên Park Hang Seo làm đại sứ thương hiệu Samsung tại Việt Nam

ictnews
Huấn luyện viên người Hàn Quốc từng đưa đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam vào trận chung kết U23 châụ Á sẽ làm đại sứ thương hiệu cho Samsung tại Việt Nam.

Samsung Vina vừa công bố huấn luyện viên Park Hang Seo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Samsung tại Việt Nam.

Ông Park Cheol Gi (trái), Tổng giám đốc Samsung Vina, bắt tay cùng HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo sẽ đồng hành cùng với các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu Samsung cũng như các chương trình của hãng đóng góp cho cộng đồng tại thị trường Việt Nam trong suốt năm 2018.

HLV Park Hang Seo quốc tịch Hàn Quốc là người dẫn dắt đội tuyển quốc gia, đội tuyển U23 và đội tuyển Olympic quốc gia Việt Nam trong 2 năm kể từ tháng 10/2017.

Ông được biết đến như một nhà cầm quân tài năng, góp phần tạo nên kỳ tích khi đưa đội tuyển U23 Việt Nam vào trận chung kết trong khuôn khổ giải Vô địch U23 Châu Á.

Ông từng được báo chí ca ngợi là một trong những huấn luyện viên Châu Á giỏi nhất trong việc sử dụng chiến thuật Hiddink. HLV Park Hang Seo đã chiếm được cảm tình và sự kính phục của người hâm mộ Việt Nam, không chỉ ở tài năng mà còn ở phong cách điềm tĩnh, lối sống giản dị nhưng lại rất quyết liệt trong công việc.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
HLV Park Hang Seo về Hàn Quốc trên chiếc Kia Optima được tặng
ICTnews - Huấn luyện viên Park Hang Seo đã sử dụng chiếc xe Kia Optima màu trắng do Thaco trao tặng sáng nay (8/2) để di chuyển ra sân bay Nội...
Samsung và Disney hợp tác ra mắt biểu tượng cảm xúc AR Emoji cho Galaxy S9, S9+
ICTnews - Những biểu tượng cảm xúc trên Galaxy S9, S9+ sẽ được thêm các nhân vật Disney như chuột Mickey và chuột Minnie.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Huấn luyện viên Park Hang Seo làm đại sứ  thương hiệu Samsung tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang