• Chia sẻ bài viết Huawei P30 lộ diện hoàn chỉnh trong video quay đủ góc độ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Huawei P30 lộ diện hoàn chỉnh trong video quay đủ góc độ

ictnews
Smartphone sắp ra mắt của Huawei, Huawei P30, đã xuất hiện trong video mới nhất, cho thấy cụm camera 3 ống kính và jack tai nghe.

Steve Hemmerstoffer, chủ tài khoản Twitter @onleaks, gần đây chia sẻ khá nhiều thiết kế của các smartphone như Nokia 9 PureView, Sony Xperia XZ4/ XZ4 Compact, Galaxy S10+… Hôm nay, kết hợp với 91Mobiles, anh đã quay trở lại với thiết kế của Huawei P30.

Giống với các tin đồn trước đây, Huawei P30 mang đến vài thay đổi trong thiết kế: ở mặt trước, phần “cằm” lớn từng là nơi chứa máy quét vân tay nay được làm nhỏ lại, phần tai thỏ rộng được thu hẹp. Đây là hai yếu tố cho phép Huawei trang bị màn hình 6 inch cho P30 mà không bị cồng kềnh.

Phía sau, Huawei duy trì cụm camera 3 ống kính dọc từ năm 2018. Theo tin rò rỉ, P30 sẽ dùng cảm biến chính 40MP, cảm biến tele 5MP và cảm biến góc rộng 20MP. Vài thay đổi khác đến từ thiết kế đèn flash LED kép, nút nguồn giống trên Mate 20 Pro. Ngoài ra, jack tai nghe 3.5mm cũng sẽ quay lại P30 và Huawei dùng công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình lên thiết bị.

Huawei P30 và P30 Pro, P30 Lite được dự đoán cùng nhau xuất hiện vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Bộ ba smartphone Sony mới có thể ra mắt ngày 7/1
ICTnews - Sony vừa công bố lịch trình tại triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2019, đó là ngày 7/1. Đây rất có thể là ngày ra mắt của bộ ba smartphone...
Hai bức ảnh cho thấy Apple ảnh hưởng quá lớn đến điện thoại Android
ICTnews - Quá khứ và hiện tại, Apple đều gây ảnh hưởng lớn đến các nhà sản xuất điện thoại khác. Điều đó thể hiện rõ nhất qua hai tấm ảnh.
Ảnh thực tế đầu tiên về Galaxy S10 màn hình "đục lỗ" sắp ra của Samsung
ICTnews - Mới đây, một tấm ảnh được cho là của Galaxy S10 đã xuất hiện và được chia sẻ rộng rãi trên mạng, tiết lộ các đặc điểm của flagship...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Huawei P30 lộ diện hoàn chỉnh trong video quay đủ góc độ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang