• Chia sẻ bài viết Huawei sẽ ra smartphone 5G đầu tiên vào tuần này, và đó là Huawei Mate 20 X lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Huawei sẽ ra smartphone 5G đầu tiên vào tuần này, và đó là Huawei Mate 20 X

ictnews
Smartphone 5G đầu tiên của Huawei, Mate 20 X, sẽ ra mắt vào thứ Sáu tới. Ngoài ra, Huawei cũng sẽ tiết lộ những thành phố lớn ở Trung Quốc có mạng lưới 5G.
Huawei Mate 20 X

Huawei đã phát thư mời ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên của mình

Huawei dự kiến sẽ phát hành mẫu smartphone Mate 20 X phiên bản 5G vào thứ Sáu tuần này. Theo trang Trustedreview, Huawei đã phát thư mời ra mắt điện thoại thông minh 5G đầu tiên của mình. Gã khổng lồ công nghệ dự kiến sẽ tiết lộ Huawei Mate 20 X 5G tại thị trường Trung Quốc vào ngày 26/7.

Smartphone Mate 20 X ban đầu được dự đoán là điện thoại hàng đầu của Huawei chạy trên mạng 5G. Sản phẩm sẽ có nhiều điểm tương đồng với phiên bản 4G, nhưng sẽ có thiết kế lớn hơn trong khi dùng pin nhỏ hơn, để phù hợp với modem 5G.

Công ty cũng dự kiến sẽ tiết lộ mạng 5G đầu tiên thâm nhập vào một số thành phố lớn của Trung Quốc trong buổi ra mắt hôm thứ Sáu (26/7).

GSMArena ước tính Huawei Mate 20 X 5G sẽ được bán với giá 6.999 CNY (hơn 1.000 USD). Hình ảnh quảng cáo đã tiết lộ rằng chiếc điện thoại này sẽ có màu xanh Emerald Green của Huawei với logo 5G xuất hiện ở mặt sau.

Mate 20 X 5G

Mate 20 X 5G có màn hình OLED 7,2 inch. Điện thoại thông minh được trang bị ba camera phía sau 40 megapixel + 8 megapixel + 20 megapixel và camera phía trước 24 megapixel. Chipset Kirin 980 trang bị bên trong điện thoại. Hệ điều hành Android 9 Pie dựa trên EMUI 9.1 chạy trên thiết bị. Máy có thể có các tùy chọn như RAM 6 GB + dung lượng 128 GB, RAM 8 GB + 256 GB và RAM 12 GB + 512 GB.

Bảo Bình

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Không hề có hệ điều hành HongMeng nào của Huawei ra đời cả, có phải trước đó Huawei đã nói dối?
ICTnews - Hôm qua (12/7), Chủ tịch Huawei tuyên bố không hề có hệ điều hành di động HongMeng nào cả, Huawei "thậm chí chưa quyết định có nên...
Từ bỏ HongMeng, Huawei sẽ phát triển Harmony? Thực chất, công ty Trung Quốc đang "ủ mưu" cái gì?
ICTnews - Theo thông tin trên trang LetsGoDigital hôm nay, Huawei đã đăng ký tên gọi "Harmony" với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ của Liên minh Châu...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Huawei sẽ ra smartphone 5G đầu tiên vào tuần này, và đó là Huawei Mate 20 X lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang