• Chia sẻ bài viết iOS 13 cho phép chuyển dữ liệu giữa hai iPhone bằng dây cáp? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iOS 13 cho phép chuyển dữ liệu giữa hai iPhone bằng dây cáp?

ictnews
Một số thay đổi trong iOS 13 beta mới nhất gợi ý người dùng có thể chuyển dữ liệu giữa hai iPhone bằng cáp kết nối khi cài đặt thiết bị mới hoặc phục hồi từ sao lưu.

Hình ảnh tìm thấy trong bản thử nghiệm iOS 13 mới nhất

Người dùng iOS có hai lựa chọn phục hồi trong quá trình cài đặt bất kỳ thiết bị nào. Một yêu cầu tải về và cài đặt bản sao lưu lưu trên máy tính thông qua iTunes. Một liên quan tới iCloud và chuyển dữ liệu không dây từ thiết bị cũ sang thiết bị mới đặt cạnh nhau có chung Apple ID.

Tuy nhiên, theo biểu tượng mới được khám phá trong iOS 13, dường như iPhone tích hợp Face ID có thể kết nối với iPhone tích hợp Touch ID bằng dây cáp, ám chỉ chuyển dữ liệu bằng dây trực tiếp khi cài đặt thiết bị mới.

Ngoài ra, một đoạn mã được ẩn trong bản thử nghiệm iOS 13 bao gồm yêu cầu “Giữ iPhone khác kết nối với iPhone này và với nguồn sạc cho đến khi việc chuyển dữ liệu hoàn thành”. Có thể, câu này nhắc đến bàn sạc không dây trong quá trình chuyển dữ liệu trực tiếp.

Không rõ loại dây được dùng để chuyển dữ liệu giữa hai iPhone là loại nào. Hiện tại, Apple không bán cáp kết nối Lightning có chức năng này. Có thể, công ty dự định bán cáp như vậy khi ra mắt iOS 13 vào mùa thu năm nay.

Một khả năng khác là iPhone 2019 thay cổng Lightning độc quyền bằng cổng USB C tiêu chuẩn. Apple đang bán cáp Lightning-USB C để kết nối iPhone với máy tính Mac đời mới.

Theo Bloomberg, Apple đang thử nghiệm một số phiên bản iPhone bao gồm cổng USB C thay vì Lightning. Dù vậy, nhà phân tích Ming Chi Kuo tin rằng iPhone năm nay vẫn gắn bó với cổng Lightning.

Du Lam (Theo Macrumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone 2019 có thể bị ảnh hưởng bởi quan hệ Nhật - Hàn
ICTnews - Nếu Nhật Bản hạn chế xuất khẩu vật liệu quan trọng sang Hàn Quốc, Apple có thể đối mặt nguy cơ thiếu nguồn cung màn hình OLED cho iPhone.
Apple đang làm iPhone dành riêng cho Trung Quốc?
ICTnews - Theo Gizmochina, Apple đang phát triển mẫu iPhone riêng dành cho thị trường Trung Quốc nhằm lấy lại vị thế tại thị trường này.
iPhone, iPad được tăng thời hạn bảo hành lên 2 năm
ICTnews - Apple kết hợp với FPT Shop tăng thời hạn bảo hành các sản phẩm iPhone, iPad, Apple Watch lên hai năm.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iOS 13 cho phép chuyển dữ liệu giữa hai iPhone bằng dây cáp? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang