• Chia sẻ bài viết iPhone 11 đồng loạt mở bán hôm nay, mẫu Pro Max vẫn được ưa chuộng nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 11 đồng loạt mở bán hôm nay, mẫu Pro Max vẫn được ưa chuộng nhất

ictnews
Các nhà bán lẻ iPhone chính hãng hôm nay chính thức giao máy đến tay người dùng, sau khoảng hai tháng sản phẩm này ra mắt trên toàn cầu.

Tất cả các chuỗi di động lớn hôm nay 1/11 đồng loạt mở bán 3 mẫu máy iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max. Trước đó, các hệ thống bán lẻ đã lên chương trình cho khách đặt hàng trước với rất nhiều ưu đãi. Sự kiện hôm nay chủ yếu giao máy cho khách đã đặt hàng, khách chưa đặt hàng trước sẽ khó khăn hơn khi mua.

Khách hàng nhận iPhone 11

Theo số liệu của hệ thống bán lẻ CellphoneS tính đến cuối ngày 31/10, đại lí ghi nhận số lượng gần 4.800 khách hàng quan tâm đặt mua (trong đó có hơn 2.500 khách đặt cọc tiền trước) cho bộ ba iPhone 11 chính hãng VN/A năm nay. Ước tính tỉ lệ đặt cọc iPhone chính hãng tăng gần như gấp đôi so với năm ngoái,  vượt kỳ vọng của chuỗi này.

Trong đó, khách hàng đặt cọc trước tại CellphoneS quan tâm nhiều nhất là iPhone 11 Pro Max và iPhone 11 với tỉ lệ lần lượt là 53% và 36%. Phiên bản màu sắc được lựa chọn nhiều nhất là màu Midnight Green trên iPhone 11 Pro Max, phiên bản màu tím và xanh lá cho iPhone 11.

Tỉ lệ cọc cho phiên bản dung lượng thì phiên bản 64GB chiếm đa số trên iPhone 11, đối với 11 Pro và 11 Pro Max thì phiên bản 64GB và 256GB khá tương đồng nhau.

Một vài khách hàng mua iPhone 11 Pro Max cho biết lựa chọn mẫu này bởi màu sắc Midnight Green của thiết bị rất mới mẻ, cụm 3 camera nổi bật, cấu hình và thời lượng pin được nâng cấp.

Bộ 3 sản phẩm iPhone 11 lên kệ từ ngày 1/11/2019 với các mức dung lượng 64GB, 128GB, 256GB và 512GB. Về màu sắc, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ có 4 màu trên mặt lưng nhám: vàng, bạc, xám, xanh lá cây. Riêng với iPhone 11 có 6 màu trẻ trung trên mặt kính: tím, trắng, xanh lá cây, vàng, đen và đỏ.

Bảng giá iPhone 11 chính hãng tại Việt Nam.

 

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple lập kỷ lục doanh thu bất chấp iPhone bán chậm
ICTnews - Quý III/2019, Apple kiếm được 64 tỷ USD dù doanh số iPhone và Mac đều thấp hơn cùng kỳ năm trước.
Thay vì bán iPhone, Apple có thể cho thuê iPhone
CEO Tim Cook tiết lộ Apple có thể sẽ cho người dùng đăng ký thuê bao hàng tháng để sử dụng iPhone.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 11 đồng loạt mở bán hôm nay, mẫu Pro Max vẫn được ưa chuộng nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang