• Chia sẻ bài viết iPhone 11 Pro Max sở hữu màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 11 Pro Max sở hữu màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay

ictnews
Theo đánh giá của DisplayMate, iPhone 11 Pro Max đang là chiếc smartphone sở hữu màn hình hiển thị tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm vừa qua, Apple đã quảng cáo bộ đôi iPhone 11 Pro và Pro Max là hai thiết bị có màn hình tốt nhất mà hãng từng sản xuất. Tuy nhiên có vẻ như không chỉ riêng với iPhone, đây đang là màn hình tốt nhất trong giới smartphone ở thời điểm hiện tại.

iPhone 11 Pro Max mới của Apple đã đạt được kết quả thử nghiệm hiển thị và hiệu chuẩn từ DisplayMate “cao nhất từ trước đến nay": điểm A+ vì cung cấp “hiệu suất hiển thị tốt hơn đáng kể so với các điện thoại thông minh cạnh tranh khác.” Được biết vào năm ngoái, chiếc iPhone XS cũng từng được đánh giá với số điểm tương tự và dẫn đầu trong lĩnh vực smartphone một thời gian.

Nguồn ảnh: The Verge

DisplayMate đã thử nghiệm màn hình của iPhone 11 Pro Max và tìm thấy những cải tiến hiệu suất đáng kể so với màn hình của iPhone XS Max, bao gồm tăng độ sáng tối đa, cải thiện độ chính xác màu tuyệt đối và độ phản chiếu màn hình thấp hơn một chút, trong khi hiệu suất năng lượng cao hơn tới 15%.

Theo DisplayMate, iPhone 11 Pro Max là smartphone được trang bị màn hình ấn tượng nhất trong phân khúc smartphone cao cấp. Apple đã thực hiện hàng loạt các nâng cấp về màn hình hiển thị để tăng chất lượng hiển thị và độ chính xác của màu sắc, tốt hơn so với hầu hết các dòng smartphone đang có mặt trên thị trường, kể cả các thiết bị TV UHD 4K, tablet, laptop và màn hình PC. 

Hoàng Trang (Theo DisplayMate)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc bỏ 99 triệu mua iPhone 11 Pro Max nhưng... chỉ được ngắm chứ chưa được dùng
Ca sỹ Ưng Hoàng Phúc là người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu chiếc iPhone 11 Pro Max bản thương mại, sớm 3 ngày trước thời điểm Apple chính thức...
iPad 2019 sẽ có cụm camera "nhiều lỗ" như iPhone 11 Pro?
ICTnews - Tiếp nối xu hướng ba camera dạng hình vuông như trên iPhone 11 Pro, Apple có vẻ cũng sẽ trang bị cụm camera tương tự trên iPad Pro...
Tháo tung iPhone 11 Pro Max tại Việt Nam dù chưa mở bán
ICTnews - iPhone 11 Pro Max được gia cố kỹ càng nên việc tháo máy không dễ, tuy vậy kỹ thuật viên cũng đã hoàn thành mở chiếc máy để thấy được...
Ảnh chụp từ iPhone 11 Pro được khen ngợi
ICTnews - Nhiếp ảnh gia Austin Mann mang iPhone 11 Pro tới Trung Quốc để thử nghiệm khả năng chụp ảnh. Kết quả, ông hoàn toàn bị thuyết phục.
Lý do Apple thiết kế cụm camera "xấu lạ" trên iPhone 11 Pro
ICTnews - iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đang gây tranh cãi với cụm 3 camera lồi khá lớn ở mặt lưng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 11 Pro Max sở hữu màn hình hiển thị tốt nhất hiện nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang