• Chia sẻ bài viết iPhone 2020 sẽ có thay đổi lớn về kích thước, trang bị công nghệ màn hình mới toanh của Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 2020 sẽ có thay đổi lớn về kích thước, trang bị công nghệ màn hình mới toanh của Samsung

ictnews
Theo trang tin Hàn Quốc ET News, Apple sẽ ra mắt iPhone 5.4 inch và 6.7 inch dùng màn hình OLED của Samsung trong năm 2020.

Từ trái qua: iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11. Ảnh: BI

Theo ET News, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max lần lượt trang bị màn hình OLED 5.4 inch và 6.7 inch do Samsung cung ứng. Thiết bị dùng công nghệ có tên Y-OCTA, thay vì sử dụng lớp cảm ứng riêng biệt như hiện tại, Y-OCTA tích hợp thẳng nó vào bên trong tấm nền OLED, giúp màn hình hỏng hơn và giảm chi phí sản xuất.

Không rõ công nghệ màn hình mỏng hơn có dẫn tới iPhone mỏng hơn hay không. iPhone 11 Pro và 11 Pro Max ra mắt năm nay đều dầy hơn và nặng hơn iPhone XS và XS Max ra mắt năm 2018 do Apple dùng viên pin lớn hơn.

Màn hình Y-OCTA chỉ có mặt trên iPhone 5.4 inch và 6.7 inch, còn iPhone 6.1 inch giá rẻ vẫn dùng công nghệ màn hình truyền thống của cả Samsung và LG. Dường như nhà sản xuất màn hình BOE của Trung Quốc đã bị loại khỏi cuộc chơi cung ứng cho iPhone 2020.

2020 được xem là năm quan trọng đối với iPhone khi các tin đồn đều chỉ ra thiết bị sẽ được thay đổi thiết kế hoàn toàn, dùng khung kim loại tương tự iPhone 4, cảm biến 3D phía sau, hỗ trợ 5G, RAM 6GB. Một số thông tin còn khẳng định Apple dự định giới thiệu iPhone có cả Face ID và Touch ID nhưng không rõ sẽ có vào năm 2020 hay 2021. Touch ID dưới màn hình cho phép người dùng xác thực bằng cách đặt vân tay vào bất kỳ nơi nào trên màn hình.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple giới thiệu ốp lưng kiêm sạc dự phòng cho iPhone 11, giá gần 3 triệu đồng
ICTnews - Apple vừa ra mắt ốp lưng thông minh Smart Battery Case cho iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, giá 129 USD (2,9 triệu đồng).
Chúng ta sắp được mua iPhone sản xuất tại Ấn Độ thay vì Trung Quốc
ICTnews - Bộ trưởng Công nghệ Ấn Độ cho biết Apple sẽ xuất khẩu iPhone lắp ráp tại nước này. Như vậy, bên cạnh iPhone “made in China”, chúng...
Hình dung về Galaxy S11+: Cụm camera sau còn “kém duyên” hơn cả iPhone 11?
ICTnews - Thiết kế Galaxy S11+ vừa được tiết lộ qua đoạn video mới cho thấy smartphone này sẽ dùng 5 camera phía sau, khá giống với iPhone 11.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 2020 sẽ có thay đổi lớn về kích thước, trang bị công nghệ màn hình mới toanh của Samsung lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang