• Chia sẻ bài viết iPhone 2020 sẽ hỗ trợ 5G nhưng đây mới là điều đặc biệt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 2020 sẽ hỗ trợ 5G nhưng đây mới là điều đặc biệt

ictnews
Ai cũng tin rằng iPhone ra mắt năm 2020 sẽ hỗ trợ mạng 5G thế hệ mới, tuy nhiên có một chi tiết ở mẫu smartphone này sẽ khiến mọi người bất ngờ.

Bộ ba iPhone 2018

Ming Chi Kuo, chuyên gia nổi tiếng về Apple, vừa đưa ra dự đoán về iPhone ra mắt năm 2020. Theo đó, thiết bị sẽ hỗ trợ mạng 5G và Qualcomm nhiều khả năng là một trong hai nhà cung ứng modem sau khi hai bên vừa chấm dứt tranh chấp pháp lý trên toàn cầu hồi tuần trước.

Điều thú vị hơn là ông Kuo dự đoán Samsung sẽ là nhà cung ứng modem cho Apple tại một số thị trường được lựa chọn. Apple có xu hướng đa dạng hóa chuỗi cung ứng nguồn để nhằm giảm thiểu rủi ro và tăng quyền đàm phán, hạ thấp chi phí do các nhà cung ứng sẽ cạnh tranh giá với nhau để đảm bảo đơn hàng có lãi.

Ông Kuo tin rằng 5G sẽ đem lại lợi ích cho cả iPhone lẫn nhà cung ứng của Apple. Ông kỳ vọng tổng số iPhone xuất xưởng năm 2020 đạt 195 – 200 triệu máy, trong đó có 70-75 triệu máy là model 5G ra mắt nửa sau năm này.

Qualcomm được dự đoán rộng rãi sẽ cung cấp modem 5G cho iPhone 2020 sau khi Intel tuyên bố rút lui khỏi thị trường modem 5G cho smartphone.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple và Qualcomm bất ngờ đình chiến, iPhone 5G có thể ra mắt sớm hơn dự kiến
ICTnews - Apple và Qualcomm cho biết đã dàn xếp các tranh chấp liên quan đến phí bản quyền và kết thúc tất cả các vụ kiện đang diễn ra giữa hai...
Intel tuyên bố rút khỏi thị trường modem 5G cho smartphone
ICTnews - Intel vừa thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, IoT và thiết bị khác.
Tất cả iPhone ra mắt 2019 được “lên đời” camera selfie 12MP
ICTnews - Apple được cho là sẽ nâng cấp camera trước trên iPhone 2019 từ 7MP lên 12MP. Đây thực sự là tin vui với các tín đồ selfie.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 2020 sẽ hỗ trợ 5G nhưng đây mới là điều đặc biệt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang