• Chia sẻ bài viết iPhone 6, iPhone 6s Plus và Galaxy Note 8 giảm giá sốc 4 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 6, iPhone 6s Plus và Galaxy Note 8 giảm giá sốc 4 triệu đồng

Mức giá sốc của 3 mẫu điện thoại này chỉ được duy trì trong hôm nay. Do đó, đây là cơ hội hấp dẫn nhất để người dùng có thể sở hữu những mẫu điện thoại như iPhone 6, iPhone 6s Plus hay Galaxy Note 8…

iPhone 6s Plus (giảm 1,5 triệu đồng)

Hồi giữa tháng 5, một đại lý bán lẻ lớn trong nước đã tiến hành giảm giá hàng loạt mẫu iPhone với mức giảm từ 1,5-2 triệu đồng. Sang đến tháng 6, đợt giảm giá này đã chính thức khép lại. Mặc dù vậy, một đơn vị bán lẻ khác lại lên tiếng sẽ giảm giá iPhone 6s Plus. Việc giảm giá được tiến hành theo hình thức online. Thời hạn áp dụng của chương trình là đến hết ngày 6/6.

Điện thoại,Smartphone,Giảm giá,iPhone 6,iPhone 6s Plus,Galaxy Note 8
iPhone 6s Plus đang giảm giá 1,5 triệu đồng.

Cụ thể hơn, khi mua iPhone 6s Plus phiên bản 32GB, người mua sẽ có thể nhận máy với mức giá 12,49 triệu đồng. Mức giá này thấp hơn 1,5 triệu đồng so với việc đi đến tận cửa hàng mua máy.

Đáng chú ý khi chương trình giảm giá online chỉ áp dụng với iPhone 6s Plus phiên bản 32GB. Thông tin từ phía nhà bán lẻ còn cho biết, người mua online sẽ có thể nhận máy tại siêu thị hoặc chọn giao máy tận nhà. Người dùng cũng có thể xem hàng, nếu không thích có quyền thay đổi và từ chối mua máy.

iPhone 6 32GB (giảm 800.000 đồng)

Điện thoại,Smartphone,Giảm giá,iPhone 6,iPhone 6s Plus,Galaxy Note 8
Dù ra mắt cách đây 4 năm, iPhone 6 vẫn là một sự lựa chọn tốt với mức giá phải chăng và sự đáng tin cậy.

Bên cạnh iPhone 6s Plus, một mẫu máy khác là iPhone 6 bản 32GB cũng đang nằm trong chiến dịch Flash Sale của một nhà bán lẻ. Theo đó, người mua iPhone 6 32 sẽ được giảm giá 800.000 đồng trong ngày 6/6. Điều này cũng có nghĩa, thay vì giá bán cũ 7,49 triệu, giờ đây iPhone 6 32GB sẽ được bán với giá 6,69 triệu đồng.

Dù đã ra mắt từ cuối năm 2014, iPhone 6 vẫn hoạt động mượt mà với các tác vụ thông thường nhờ vào khả năng tối ưu tốt của iOS. Máy sở hữu cấu hình 1GB RAM cùng chip Apple A8 2 nhân 64 bit, và có bộ khung nhôm bo tròn tạo vẻ sang trọng cho người dùng.

Galaxy Note 8 (giảm 4 triệu đồng)

Điện thoại,Smartphone,Giảm giá,iPhone 6,iPhone 6s Plus,Galaxy Note 8
Nếu kết hợp cả 2 chương trình khuyến mại, mức giảm giá của Galaxy Note 8 trong hôm nay có thể lên tới 4 triệu đồng.

Một mẫu điện thoại cao cấp khác là chiếc Galaxy Note 8 cũng được giảm giá rất mạnh trong hôm nay (6/6). Theo đó, nếu đặt mua Galaxy Note 8 ngay trong hôm nay, người mua sẽ được giảm giá với mức giảm lên đến 3 triệu đồng. Như vậy, giá Galaxy Note 8 giờ đây sẽ chỉ còn 19,49 triệu thay vì mức giá niêm yết 22,49 triệu đồng.

Đáng chú ý khi hệ thống cửa hàng này cho biết, nếu thanh toán bằng thẻ Master Card, người mua còn được giảm thêm 1 triệu đồng. Nếu cộng gộp cả 2 chương trình khuyến mại, giá Galaxy Note 8 chỉ còn 18,49 triệu đồng, giảm 4 triệu đồng so với trước đó.

Chương trình giảm giá khi thanh toán qua thẻ có thời hạn đến hết ngày 30/6. Do đó, nếu không kịp mua máy trong hôm nay, người mua cũng có thể lựa chọn thời điểm khác với mức giảm là 1 triệu đồng.

 

Theo Vietnamnet

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple ra mắt iOS 12: bổ sung 16 tính năng mới cho iPhone
Apple vừa ra mắt iOS 12 tại hội nghị WWDC 2018 diễn ra cách đây ít lâu.
Không giới thiệu iPhone mới tại WWDC 2018 là sai lầm lớn của Apple
ICTnews - Toàn bộ WWDC 2018 đều là phần mềm và phần mềm. Tim Cook và đồng đội của ông đã không có bất kỳ thông báo nào về phần cứng cho người...
Đất nước ác mộng của fan Apple: Đến iPhone 7 cũng hơn nghìn đô, vượt cả giá gốc iPhone X
Tưởng tượng đến cảnh đi tới đất nước này để mua iPhone thôi là đã đủ rùng mình rồi, chưa nói đến chuyện tới đây thật sự.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 6, iPhone 6s Plus và Galaxy Note 8 giảm giá sốc 4 triệu đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang