• Chia sẻ bài viết iPhone 7 sẽ có thêm bản trắng Jet White lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 7 sẽ có thêm bản trắng Jet White

Sau khi chứng kiến độ "hot" của bản Jet Black, Apple có thể sẽ bổ sung màu trắng cho bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus để thúc đẩy doanh thu đang trên đà giảm sút.

Dự báo từ trang công nghệ Nhật Bản Macotakara cho thấy Apple có thể sẽ phát hành thêm phiên bản màu trắng cho iPhone 7 và 7 Plus. Dựa theo cách đặt tên cho bản đen, có thể Apple sẽ gọi màu mới với cái tên "Jet White". Máy sẽ dùng chất liệu giống bản jet Black và có độ bóng.

iPhone 7 se co them ban trang Jet White hinh anh 1
Apple sẽ thêm iPhone 7 và 7 Plus màu trắng. 

Tuy nhiên, cũng không ngoại trừ khả năng Apple sẽ ra mắt phiên bản iPhone 7 và 7 Plus dùng vỏ gốm, tương tự chất liệu làm nên Apple Watch 2, bán ra trong quý I/2017, nhằm khoả lấp cho sự vắng mặt của model kế nhiệm iPhone SE.

Nhìn lại doanh số của Apple trong những năm qua, mỗi lần hãng tung ra màu mới, người dùng lại lên cơn sốt. Chẳng hạn như thời iPhone 5S, Apple cũng từng "hốt bạc" với phiên bản màu vàng.

Khi đó, Trung Quốc nói riêng và các nước châu Á nói chung những là thị trường đặc thù, chuộng màu vàng vì mang lại cảm giác cao cấp, thời trang. Đến thời iPhone 6S, Apple cũng tung ra màu vàng hồng để tăng sức hấp dẫn của mode này đối với phái nữ.

Trong đợt hàng iPhone 7 năm nay, bản Jet Black và Black đều khan hàng toàn cầu. Trên thị trường chợ đen, mẫu Jet Black có giá cao nhất trong số các phiên bản còn lại. Việc ra thêm phiên bản màu trắng có thể giúp Apple thúc đẩy doanh số iPhone 7 và 7 Plus mà không cần giới thiệu sản phẩm mới giai đoạn đầu 2017.      

 

Theo news.zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple phát hành iOS 10.1 với khả năng chụp ảnh xóa phông cho iPhone 7 Plus
ICTnews - Apple vừa chính thức phát hành bản cập nhật lớn đầu tiên cho iOS 10, mang tính năng xóa phông đến cho iPhone 7 Plus.
Chỉ có 3% iPhone 7 màu Jet Black sắp về Việt Nam, dự báo khan hàng
ICTnews - iPhone 7 và 7 Plus chính hãng sẽ bán tại Việt Nam trong khoảng nửa tháng nữa, trong đó màu Jet Black rất khan hiếm.
Hot girl mua được nhà nhờ 20 bạn trai tặng 20 chiếc iPhone 7
Một cô gái Trung Quốc hẹn họ cùng lúc với 20 người bạn trai, lừa họ tặng iPhone 7 và dùng số tiền bán điện thoại để mua nhà.
Galaxy S7 edge và iPhone 7 chuẩn bị đại chiến ở Việt Nam
Nhà bán lẻ tung cùng lúc chương trình đặt hàng dành cho iPhone 7 và Galaxy S7 edge Blue Coral, tạo ra cuộc so kè trực diện giữa hai bom tấn của...
iPhone 7 có số đặt mua "khủng" tại Việt Nam
ICTnews - Dựa vào số liệu của các nhà bán lẻ lớn, có trên 21.000 máy iPhone 7, iPhone 7 Plus đã được đặt hàng sau hơn 2 ngày. Đây được xem là...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 7 sẽ có thêm bản trắng Jet White lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang