• Chia sẻ bài viết iPhone 8 có pin nhỏ hơn iPhone 7 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 8 có pin nhỏ hơn iPhone 7

ictnews
Một danh sách FCC và TENAA ghi nhận thông số thiết bị của Apple phiên bản tiếng Trung Quốc cho thấy pin của iPhone đã bị hạ cấp trong các phiên bản mới.

iPhone 8 được đánh giá tốt hơn iPhone 7 rất nhiều trên từng phiên diện, ngoại trừ một thứ: dung lượng pin. Một danh sách FCC và TENAA ghi nhận thông số thiết bị của phiên bản Trung Quốc cho thấy pin của iPhone đã bị hạ cấp trong các phiên bản mới.

Chiếc iPhone 8 mới sẽ có dung lượng pin tương đương 1,821 mAh so với pin của iPhone 7 có dung lượng 1,960 mAh. Còn iPhone 8 Plus sẽ có dung lượng pin tương đương 2,675 mAh trong khi pin của iPhone 7 Plus có dung lượng 2,900 mAh.

Dung lượng Pin của iPhone 8 và iPhone 8 Plus lần lượt được báo cáo là 1,821 mAh và 2,675 mAh

Apple nói rằng cả 2 chiếc điện thoại phiên bản mới đều có dung lượng pin “tương đương nhau” như 2 mẫu phiên bản cũ của mình. Apple thường làm công việc tối ưu hóa dung lượng pin rất tốt thông qua phần mềm, do đó có thể giải thích được lí do kích thước pin lại nhỏ hơn. Tuy nhiên, nó không phải là cảm giác tốt khi biết tính năng của chiếc điện thoại đắt tiền của mình lại bị hạ cấp so với phiên bản cũ, đặc biệt là khi dung lượng pin được đánh giá là thiết yếu cho sự hài lòng đối với một chiếc điện thoại.

Các đối thủ chính của Apple như Google và Samsung thường ưu tiên đặt dung lượng pin lên tầm quan trọng hàng đầu. Chiếc Pixel và Pixel XL từ năm ngoài đã có dung lượng lần lượt là 2,770 mAh và 3,450 mAh, trong khi chiếc Galaxy S8 và S8 Plus có dung lượng 3,000 mAh và 3,500 mAh. Mặc dù vậy, các mẫu điện thoại mới của Apple vẫn có dung lượng tương đương với đối thủ cạnh tranh của mình. Do đó, bất chấp việc Apple không tung ra thị trường dung lượng pin lớn nhất có thể, độ hot của các sản phẩm của họ vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Vĩnh Thăng (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook Watch sẽ được ra mắt trong vài ngày tới
ICTnews - Nền tảng Video mới này sẽ bắt đầu thử nghiệm cho người dùng tại Mỹ với hàng trăm chương trình truyền hình chính thống.
Samsung ra mắt TV khung tranh phiên bản thu nhỏ
ICTnews - Cách đây chưa đầy 1 năm, Samsung đã công bố TV khung tranh theo định hướng ban đầu của mình, và cho đến thời điểm hiện tại, công ty...
Facebook Watch bắt đầu phát sóng truyền hình trực tiếp
ICTnews - Facebook đang bắt đầu triển khai chiến lược phủ sóng toàn cầu các kênh truyền hình trực tuyến. Tuy nhiên, họ vẫn đang rất cần nhiều...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 8 có pin nhỏ hơn iPhone 7 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang