• Chia sẻ bài viết iPhone 8 sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 9, nhưng nguồn hàng bán ra khan hiếm  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone 8 sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 9, nhưng nguồn hàng bán ra khan hiếm

ictnews
iPhone 8 được sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 9, tuy nhiên, số máy bán ra sẽ khá khan hiếm trong giai đoạn đầu bởi Apple dự tính chỉ tung ra khoảng 2 đến 4 triệu chiếc trong quý 3/2017.

Tin vui cho các tín đồ Táo Khuyết khi nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities khẳng định iPhone 8 sẽ ra cùng ngày như iPhone 7 trước đây và sẽ chỉ có 3 màu là đen, bạc và vàng.

Chuyên gia Ming-Chi Kuo của KGI Securities, công ty phân tích tài chính và đầu tư hàng đầu thế giới cho biết iPhone 8 được cả thế giới mong ngóng sẽ ra mắt đúng như lịch truyền thống của Apple nhưng sẽ khá khan hiếm trong giai đoạn đầu bởi gã khổng lồ công nghệ này dự tính chỉ tung ra khoảng 2 đến 4 triệu chiếc trong quý 3/2017. Theo nguồn tin thân cận, iPhone 8 sẽ bước vào giai đoạn kiểm nghiệm cuối cùng vào cuối tháng 8 này, sau đó sẽ được sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 9.

Cũng theo Kuo, iPhone 8 sẽ có sạc siêu nhanh nhưng người dùng sẽ phải trả thêm phí để có dây nối Lighting-to-USB-C và cục sạc, điều Apple đã áp dụng với iPad Pro. Ông dự đoán, doanh số của iPhone 8 có thể rơi vào khoảng 45 đến 50 triệu chiếc trong năm nay.

Dự đoán mới nhất về màn hình của iPhone 8. 

Tính đến nay, các dự đoán đáng tin cậy nhất về iPhone 8 có thể kể đến: màn hình không viền OLED 5,15 inches, độ phân giải 1125x2436, tính năng nhận diện gương mặt Face ID sẽ thay thế hoàn toàn cảm ứng vân tay Touch ID và phím Home ảo. 

Minh Thu (theo Apple Insider)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

YouTube ra tính năng chat cho tất cả người dùng
ICTnews - YouTube hôm nay giới thiệu tính năng chia sẻ video cho các liên hệ trực tiếp trong ứng dụng di động iOS và Android.
iPhone 8 có SmartCamera và Face ID sẽ tốt hơn Touch ID?
ICTnews - Dòng tweet mới nhất từ các chuyên gia công nghệ tiếp tục cho chúng ta nhiều thông tin gợi ý về iPhone 8 đang được ngóng chờ.
Lỗ nặng, Uber quyết định dừng dịch vụ cho thuê xe tại Mỹ chỉ sau 2 năm hoạt động
ICTnews - Uber đã quyết định thu gọn và tiến tới ngừng hẳn dịch vụ cho thuê xe tại Mỹ sau khi công ty này phát hiện số tiền lỗ trên mỗi xe cao...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone 8 sản xuất hàng loạt vào giữa tháng 9, nhưng nguồn hàng bán ra khan hiếm  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang