• Chia sẻ bài viết iPhone X tiếp tục dính lỗi sọc xanh, loa rè lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPhone X tiếp tục dính lỗi sọc xanh, loa rè

ictnews
Sau khi iPhone X chính thức bán ra, ngày càng nhiều lỗi trên “siêu phẩm” mới nhất của Apple bị tố cáo trên mạng.

 

 

Cuối tuần trước, một số người dùng iPhone X bắt đầu chia sẻ báo cáo và hình ảnh lỗi sọc xanh trên màn hình thiết bị. Hiện tại, ngày càng nhiều người gặp phải vấn đề này. Họ đăng ảnh trên Reddit, Twitter cũng như trang hỗ trợ của Apple. Theo những người này, khởi động lại iPhone cũng không giúp giải quyết sự cố. Nếu chỉ tính riêng trên trang hỗ trợ Apple, có tới 35 người dùng nói họ bị lỗi sọc xanh. Hình ảnh cho thấy sọc xanh xuất hiện ở cạnh trái hoặc phải màn hình. Apple vẫn chưa bình luận gì song vài người cho biết họ đã mang đi đổi máy do vẫn đang trong thời hạn bảo hành. Do vậy, nếu iPhone X của bạn cũng bị lỗi như vậy, hãy mang thẳng đến cửa hàng để được thay mới.

 

Ngoài lỗi sọc xanh, người dùng tiếp tục tố iPhone X bị lỗi loa rè, méo tiếng khi chỉnh âm lượng ở mức gần lớn nhất hoặc bật loa thoại. Như mọi khi, những người có iPhone lỗi lại đổ bộ lên Twitter và Reddit để phàn nàn. Thậm chí, có người còn nói lỗi rè loa xảy ra ngay cả khi âm lượng ở mức 50%. Một người đã được Apple thay máy mới nhưng chiếc máy mới này cũng dính sự cố tương tự. Không rõ đến thời điểm này đã có bao nhiêu iPhone X bị ảnh hưởng. iPhone 8 từng gặp lỗi phát âm thanh khó chịu khi gọi điện và đã được nhận bản cập nhật phần mềm để xử lý.

Trước đó, người dùng iPhone X còn báo lỗi điện thoại tê liệt khi trời lạnh. Apple cam kết phát hành bản vá cho lỗi này.

Du Lam (Theo 9to5mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Việt Nam chưa nằm trong danh sách mở bán iPhone X đợt hai, ngày 23/11
ICTnews - Sau đợt mở bán đầu tiên vô cùng thành công ngày 3/11, Apple tiếp tục cung cấp iPhone X tại nhiều thị trường khác.
iPad 2018 được thiết kế lại, trang bị Face ID như iPhone X
ICTnews - Apple được cho là đang phát triển mẫu iPad cao cấp mới, được thiết kế lại, trang bị các tính năng quan trọng của iPhone X như nhận...
Galaxy S9 lên kệ sớm vì hiệu ứng iPhone X
ICTnews - Theo tin đồn, Galaxy S9 đã bước vào giai đoạn sản xuất đại trà và được bán ra sớm hơn mọi năm.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPhone X tiếp tục dính lỗi sọc xanh, loa rè lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang