• Chia sẻ bài viết Làm sao biết Samsung Galaxy Note 7 là an toàn? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Làm sao biết Samsung Galaxy Note 7 là an toàn?

ictnews
Samsung vừa gửi thông báo cập nhật phần mềm mới cho Galaxy Note 7, đồng thời chỉ cách nhận biết phiên bản Note 7 mới.

Hôm nay 21/9 Samsung Việt Nam chính thức gửi thông báo yêu cầu người mua Galaxy Note 7 nhanh chóng đổi máy mới, đồng thời hướng dẫn cách nhận biết Note 7 nào là phiên bản mới.

Theo đó, Samsung Vina đang chuẩn bị đưa ra bản cập nhật nâng cấp phần mềm nhằm cung cấp cho người dùng 2 chức năng quan trọng sau: (1) Giới hạn khả năng sạc pin, tối đa chỉ đạt đến mức 60% của dung lượng pin trên loạt sản phẩm Galaxy Note 7 bị sự cố, nhằm giúp giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra; (2) Giao diện và biểu tượng chỉ báo lượng pin trên Galaxy Note 7 mới, giúp người dùng hiểu rõ tình trạng pin tốt của thiết bị. 


Tại Việt Nam, bản nâng cấp phần mềm này sẽ được cập nhật vào khoảng 2 giờ sáng ngày 22/9/2016. Thông báo chính thức về bản cập nhật này sẽ được thông báo trực tiếp đến người sở hữu Galaxy Note 7, đồng thời công bố rộng rãi qua các phương tiện truyền thông báo chí trước ngày 22/9/2016. Việc cập nhật phần mềm cho Galaxy Note 7 sẽ được người tiêu dùng tùy chọn đồng ý hay không dựa trên thông báo trực tiếp trên thiết bị.

Quá trình cập nhật nâng cấp phần mềm được thực hiện thông qua kết nối không dây (FOTA). Phần mềm này được triển khai nhằm kêu gọi tất cả người dùng có hành động ngay trong việc cập nhật và khuyến khích mọi người tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note 7.

Những thay đổi chính trên Galaxy Note 7 mới

Samsung giới thiệu biểu tượng chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note7 mới. Biểu tượng mới này màu xanh lá, sẽ được hiển thị trên: Thanh thông báo, Màn hình Power Off, Màn hình Always On.
Khi nhìn thấy bất kỳ biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí trên, khách hàng có thể yên tâm rằng thiết bị của họ đã an toàn để sạc.

Ngoài ra, Galaxy Note7 mới còn cho phép người dùng biết rõ thiết bị đã được “kiểm tra pin” và an toàn khi sạc. 


Cụ thể như sau: Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên thanh thông báo. Với những điện thoại có biểu tượng pin màu trắng trên thanh thông báo, người dùng nên tắt máy và mang đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc gọi đến đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. 

Màn hình POWER OFF của Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng chỉ báo pin màu xanh lá cùng với hiện trạng dung lượng pin đang được sạc. 

Điện thoại Galaxy Note7 mới sẽ hiển thị biểu tượng pin màu xanh lá trên màn hình “Always On”.

Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. 

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Làm sao biết Samsung Galaxy Note 7 là an toàn? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang