• Chia sẻ bài viết Lần đầu tiên trong lịch sử, Samsung phát hành hai phiên bản Note 10? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lần đầu tiên trong lịch sử, Samsung phát hành hai phiên bản Note 10?

ictnews
Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Samsung có thể phát hành hai phiên bản Galaxy Note 10, trong đó bản nhỏ hơn dành cho một vài thị trường.

Bản dựng Galaxy Note 10

Galaxy Note là dòng điện thoại cao cấp thường ra mắt nửa cuối mỗi năm của Samsung. Nó có màn hình lớn và được sự trợ giúp của bút cảm ứng S Pen. Một nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Samsung tiết lộ năm nay công ty sẽ phát hành tới hai phiên bản Galaxy Note 10 thay vì một như truyền thống.

Có thể, thành công của mẫu Galaxy S10e đã khiến Samsung nảy sinh ý tưởng này. Galaxy Note 10 nếu chỉ có một phiên bản duy nhất có thể dùng màn hình AMOLED 6.7 inch QHD giống Galaxy S10 5G, phát hành ngày 5/4 tại Hàn Quốc.

Nhiều người dùng vẫn ưa chuộng smartphone cỡ nhỏ hơn, đã được chứng minh qua nghiên cứu của nhóm tiếp thị Samsung và kết quả của S10e tại một số thị trường như châu Âu. Do đó, Samsung sẽ “gãi đúng chỗ ngứa” bằng cách tung ra bản Galaxy Note 10 màn hình nhỏ hơn. Tuy nhiên, hãng điện tử “không có bình luận” về tin đồn.

Hiện tại, Galaxy Note 9 dùng màn hình 6.4 inch, bằng Galaxy S10+. Nếu Note 10 có thêm phiên bản thứ hai, nó có khả năng sử dụng màn hình tương tự nhưng viền mỏng hơn. Note 10 được đồn tiên phong về thiết kế giảm nút bấm của Samsung, đồng nghĩa với các phím nằm ở cạnh bên như tắt nguồn/mở khóa, tăng giảm âm lượng hay Bixby sẽ được thay thế bằng giải pháp khác.

Ngoài ra, tin đồn còn gợi ý Galaxy Note 10 ra mắt tháng 8/2019.

Du Lam (Theo PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hình dung Samsung Galaxy Note 10 có 4 camera sau, 2 camera trước và vân tay siêu âm
ICTnews - Galaxy Note 10 còn vài tháng nữa mới ra mắt nếu Samsung giữ đúng truyền thống. Tuy nhiên, các tin đồn về thiết bị này đã manh nha từ...
Samsung Galaxy S10 5G giá bao nhiêu?
ICTnews - Cuối cùng Samsung cũng tiết lộ giá bán của mẫu Galaxy S10 cao cấp nhất, Galaxy S10 5G.
5 tính năng được yêu thích nhất trên Galaxy S10
ICTnews - Galaxy S10, S10e và S10+ là ba smartphone cao cấp mới nhất của Samsung. Chúng sở hữu cấu hình mạnh và được nhiều người ưa chuộng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lần đầu tiên trong lịch sử, Samsung phát hành hai phiên bản Note 10? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang