• Chia sẻ bài viết LG sắp tung ra V60 ThinQ với màn hình phụ được cải tiến và kết nối 5G  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG sắp tung ra V60 ThinQ với màn hình phụ được cải tiến và kết nối 5G

ictnews
LG xác định V ThinQ là đối thủ trực tiếp với Galaxy Note đến từ Samsung. Sắp tới, với sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, có tin đồn rằng LG sẽ đáp trả bằng cách tung ra LG V60 ThinQ 5G.

Đầu năm nay, LG công bố flagship V50 ThinQ 5G của hãng. LG chính thức tuyên chiến với dòng Galaxy S và Galaxy Note của Samsung. Và sự hiện diện của G8 ThinQ chỉ dùng để cạnh tranh với S10e.

Và nếu như bạn bị rối bởi cách mở rộng liên hoàn và khó hiểu của dòng sản phẩm LG thì điều đó hoàn toàn bình thường. Suy cho cùng LG V60 mới được nhắc đến 1 lần, trước đây V50, V70, V80 và V90 cũng thế. Và sắp tới một thiết bị LG mang đến để cạnh tranh trong xu thế mới hi vọng sẽ thay đổi vận mệnh của LG. Tất nhiên, xu thế mới bây giờ là 5G, LG sẽ ra mắt chiếc điện thoại này vào tháng sau. Cụ thể hơn là vào Hội nghị giao thương IFA vào ngày 6/9 tại Berlin.

Đây chỉ là tin đồn và có vẻ bất hợp lý

Khả năng ra mắt V60 ThinQ này nghe không dược khả thi. Bởi đầu tiên V50 ThinQ 5G mới mở bán ở Mỹ gần đây, việc vội trình làng thiết bị 5G khác là động thái khó hiểu. Hơn nữa, trong khi V30 được giới thiệu tại IFA 2017 vào cuối tháng 8 thì V40 ThinQ đợi đến tận tháng 10 mới ra mắt.

Đương nhiên, dù cho LG có tung ra V60 ThinQ 5G vào đầu tháng sau hay cuối năm đi chăng nữa, quan trọng vẫn là hãng sẽ nâng cấp những gì và nâng cấp ra sao. Không may, hiện tại vẫn còn rất ít thông tin về kế hoạch của LG. Theo như một báo cáo gợi ý rằng LG sẽ tinh chỉnh lại màn hình phụ để dễ sử dụng. Thêm vào đó thì chắc chắn 5G sẽ xuất hiện trên V60, ngoài ra thì chẳng có gì mới.

LG đang đặt V50 vào một vị trí đặc biệt

LG V50 ThinQ vẫn đang được cho là đi theo một phân khúc riêng. Với công nghệ gập, hãng không liều mình với tấm nền dẻo mỏng manh. LG tự chọn con đường an toàn hơn, sử dụng 2 màn hình khác nhau. Ngoài ra, đây không phải là bắt buộc mà là lựa chọn, vì màn hình gập phụ trên V50 ThinQ có thể tháo ra được.

Màn hình phụ này có thể hoạt động liền mạch với màn hình chính. Bạn có thể sử dụng 2 tác vụ cùng một lúc trên V50. Hoặc là biến màn hình phụ thành 1 tay cầm chơi game cực kỳ thú vị. Màn hình phụ được kết nối với V50 ThinQ thông qua một số chân tiếp xúc ở mặt sau máy. Và tất nhiên, phần mềm của LG sẽ hỗ trợ mọi tác vụ trên màn hình phụ.

Cục mịch nhưng lại rất đáng tin cậy

Thêm vào đó V50 ThinQ không chạy theo bất kì xu thế nào hiện nay. Không viền siêu mỏng, không màn hình cong. V50 ThinQ đơn giản chỉ là một chiếc smartphone mạnh mẽ trong một thân hình cứng cáp. Cầm vào nó thì cảm giác đầu tiên là rất đầm hay còn có phần nặng. Viền màn hình dày nhưng mang đến cảm giác rất cứng cáp. Để bù vào đó, LG trang bị cho V50 ThinQ khả năng chống nước và chống bụi theo chuẩn "quân đội". Từ đó chúng ta có một chiếc điện thoại cục mịch nhưng cực kỳ đáng tin cậy. Ngoài ra, DAC riêng là đặc quyền mà chỉ những chiếc smartphone đến từ LG mới nhận được.

Trên bản 5G mới ra mắt gần đây, V50 ThinQ được bổ sung 1 logo 5G phát sáng đằng sau. Logo 5G được đặt ở trên cụm camera và có khả năng phát ánh sáng dịu khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu nó có thể phát sáng chớp khi có thông báo thì sẽ hay hơn rất nhiều.

Hoàng Trang

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Smartphone LG tương lai có 3 camera selfie
ICTnews - LG vừa nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho mẫu smartphone có 3 camera trước và 3 camera sau.
LG V50 ThinQ 5G ấn định ngày lên kệ
ICTnews - Cuối cùng, LG đã công bố ngày mở bán mẫu smartphone 5G - V50 ThinQ 5G – và chính thức gia nhập đường đua với Samsung.
LG đăng ký một loạt tên gọi điện thoại mới, quyết thay đổi và và không còn nhàm chán như trước
Trong thời gian tới, LG sẽ lựa chọn những cái tên dễ nghe, dễ gọi hơn cho các model flagship của hãng, nhằm thay thế cho cách đặt trên truyền...
LG tung ra siêu phẩm laptop LG Gram 17 inch nhẹ nhất thế giới tại thị trường Việt Nam
ICTnews - LG Electronics Việt Nam chính thức ra mắt mẫu laptop LG Gram 17 inch – 17Z990 tại thị trường Việt Nam bên cạnh các dòng 13, 14 và 15...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG sắp tung ra V60 ThinQ với màn hình phụ được cải tiến và kết nối 5G  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang