• Chia sẻ bài viết Link chính thức xem tường thuật trực tiếp Bphone 3 ra mắt sáng nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Link chính thức xem tường thuật trực tiếp Bphone 3 ra mắt sáng nay

ictnews
Link xem trực tiếp lễ ra mắt chính thức Bphone 3 đã sẵn sàng. Đồng hồ đếm ngược chỉ còn chưa đầy 60 phút nữa là đến sự kiện.

Đồng hồ đếm ngược đến sự kiện

Sáng nay (10/10), chiếc Bphone 3 Bkav sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Sự kiện dự kiến sẽ có khoảng 2.500 khách mời tham dự. Khách mời được yêu cầu sử dụng mã QR Code và chứng minh thư nhân dân để vào sự kiện.

Đến thời điểm hiện tại, đường link phát tường thuật trực tiếp chính thức sự kiện ra mắt thế hệ Bphone thứ 3 đã sẵn sàng. Đồng hồ đếm ngược của sự kiện thông báo chỉ còn chưa đầy 60 phút nữa, sự kiện trực tiếp sẽ chính thức bắt đầu.

Những thông tin “rò rỉ”, Bphone 3 được cho là sẽ có kiểu dáng ưa nhìn hơn các mẫu Bphone “tiền nhiệm”. Máy có màn hình tràn viền, với cạnh dưới mỏng đều như hai cạnh bên, các vị trí nút nguồn, âm thanh, khay SIM, dải ăng ten của Bphone 3 tương tự như trên Bphone 2. 

Cùng với việc được trang bị tính năng chống nước, chống bụi, smartphone Bphone 3 sẽ không còn nút Home vật lý mà thay vào đó là cảm biến vân tay đặt sau lưng máy, ngay trên logo chữ B. Khâu lắp ráp và hoàn thiện Bphone 3 do Công ty Nhật Bản Meiko Electronics thực hiện, giá bán sẽ vào khoảng từ 7 triệu đồng.

Ngoài ra, Bkav cũng cho biết, ngay sau khi được ra mắt ngày 10/10, Bphone 3 sẽ được bán đồng thời trên tất cả các tỉnh, thành trong cả nước thông qua chuỗi 300 cửa hàng liên kết của Bkav. Xem trực tiếp sự kiện tại đây.

ICTnews cũng sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này.

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

"Đột nhập" sân khấu Bphone 3 ra mắt ngày mai
ICTnews - Ngày mai, 10/10, chiếc Bphone 3 của Bkav sẽ chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Mọi công tác chuẩn bị đang được gấp rút hoàn tất...
Lộ ảnh Bphone 3 trước giờ G, thiết kế tràn viền và không tai thỏ
ICTnews - Một nguồn tin khẳng định với ICTnews đây là hình ảnh của chiếc Bphone 3. Chiếc điện thoại này được thiết kế tràn viền khá gọn và không...
Rò rỉ thông số kỹ thuật, giá bán của Bphone 3, Bphone 3 Pro ngay trước lễ ra mắt
ICTnews - Thông tin rò rỉ mới nhất đã hé lộ các thông số kỹ thuật, giá bán và tên gọi chính thức của 2 phiên bản smartphone Bphone thế hệ mới...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Link chính thức xem tường thuật trực tiếp Bphone 3 ra mắt sáng nay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang