• Chia sẻ bài viết Lỗi kết nối khiến Galaxy S10+ trở thành cục chặn giấy đắt tiền lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Lỗi kết nối khiến Galaxy S10+ trở thành cục chặn giấy đắt tiền

ictnews
Lỗi kết nối mạng di động trên một số Galaxy S10+ tại Mỹ khiến thiết bị vô dụng, trở thành cục chặn giấy đắt tiền.

 

Samsung ra mắt Galaxy S10+ vào tháng 2/2019 và thiết bị bán khá chạy. Nhiều người chọn mua Galaxy S10+ vì cụm 3 camera mặt sau, camera selfie kép hay cảm biến vân tay siêu âm cùng cấu hình ấn tượng. Dù vậy, dường như bức tranh toàn cảnh khó có thể tươi sáng hơn.

Theo trang tin Android Police, nhiều người lên mạng phàn nàn về khả năng tiếp sóng yếu và các vấn đề kết nối trên Galaxy S10+. Phần lớn các bài đăng trên mạng đều về tín hiệu mạng Sprint nhưng một số khách hàng dùng mạng AT&T và T-Mobile cũng khẳng định máy của họ tiếp sóng kém. Theo thử nghiệm trong nhà, ngay cả cách cầm điện thoại khác nhau cũng ảnh hưởng đến tín hiệu. Nhà mạng Sprint cho biết vấn đề sẽ được xử lý trong bản cập nhật phần mềm sắp tới.

Một số người quyết định tự sửa lỗi bằng cách vô hiệu hóa Band 41 và Band 25 thông qua trình đơn Data Programming ẩn. Đây là giải pháp tạm thời cho người dùng Sprint nhưng khách hàng của các nhà mạng khác lại gặp vấn đề khác.

Sự cố khiến Galaxy S10+ không thể gọi hay nhận điện thoại hoặc truy cập Internet. Nói cách khác, nó biến chiếc điện thoại đắt tiền trở thành chặn giấy. Theo PhoneArena, đây không phải lần đầu tiên trong năm nay khách hàng Sprint gặp vấn đề kết nối với thiết bị đời cao. Hồi tháng 1/2019, một số thuê bao Sprint dùng Apple iPhone 2018 cũng bị mất kết nối mạng và dữ liệu. Chúng thậm chí còn không thể kết nối Wi-Fi. Sprint đã giải quyết vấn đề này sau đó.

Du Lam (Theo GSM Arena, PhoneArena)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Samsung Galaxy S10 phá kỷ lục đặt hàng tại Anh và Mỹ dù không gây ấn tượng tại quê nhà
ICTnews - Galaxy S10, flagship mới nhất của Samsung, đã có khởi đầu tương đối khả quan khi phá kỷ lục các đơn hàng đặt trước tại Anh và Mỹ.
Hình dung Samsung Galaxy Note 10 có 4 camera sau, 2 camera trước và vân tay siêu âm
ICTnews - Galaxy Note 10 còn vài tháng nữa mới ra mắt nếu Samsung giữ đúng truyền thống. Tuy nhiên, các tin đồn về thiết bị này đã manh nha từ...
Galaxy S10 giúp Samsung tăng thị phần lên… 3% tại Trung Quốc
ICTnews - Bộ ba Galaxy S10/S10+/S10e vừa ra mắt đã giúp Samsung cải thiện tình hình kinh doanh tại Trung Quốc, thị trường đông dân nhất thế giới.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Lỗi kết nối khiến Galaxy S10+ trở thành cục chặn giấy đắt tiền lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang