• Chia sẻ bài viết Mất 600 USD sửa màn hình Galaxy Fold lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mất 600 USD sửa màn hình Galaxy Fold

ictnews
Nếu làm hỏng màn hình Galaxy Fold khi hết hạn bảo hành, bạn phải trả 600 USD để sửa chữa.

Samsung xác nhận chi phí sửa màn hình trên Galaxy Fold là 600 USD nếu hết hạn bảo hành. Đây là số tiền khá lớn, gần bằng 1/4 giá bán thiết bị (2.000 USD), cao gấp đôi chi phí sửa iPhone 11 Pro Max (330 USD).

Trong thời hạn bảo hành 1 năm, bạn được một lần sửa màn hình miễn phí. Sau khi hết hạn bảo hành, Samsung cung cấp dịch vụ sửa màn hình trị giá 150 USD. Nếu làm hỏng lần thứ hai, số tiền phải bỏ ra là 600 USD.

Samsung đã thực hiện thay đổi lớn cho màn hình Galaxy Fold kể từ khi ra mắt tháng 4/2019. Công ty bổ sung một lớp kim loại nằm bên dưới màn hình để tăng độ bền. Hãng cũng mở rộng lớp màn hình bảo vệ để người dùng không thể “táy máy” tháo ra.

Khi Galaxy Fold đến tay phóng viên cách đây 5 tháng, một số người đã gỡ tấm bảo vệ này do nó rất giống với miếng dán màn hình. Loại bỏ lớp bảo vệ sẽ khiến Galaxy Fold bị hỏng nghiêm trọng và không thể sử dụng được.

Thế hệ Galaxy Fold mới “tái xuất” thị trường tại Pháp, Đức, Singapore, Anh vào ngày 18/9, tại Mỹ ngày 27/9.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Galaxy Fold "cháy hàng" tại Hàn Quốc, chỉ bán ra 1.000 chiếc trong đợt đầu tiên
ICTnews - Chỉ trong vòng ngày đầu tiên bán ra Samsung Galaxy Fold tại thị trường Hàn Quốc, chiếc smartphone này "cháy hàng" ngay lập tức bất...
Bỏ gần 100 triệu đồng để sở hữu Galaxy Fold tại Việt Nam
ICTnews - Galaxy Fold, chiếc điện thoại nắp gập nổi tiếng của Samsung, vừa về Việt Nam và người mua đã phải bỏ ra 99.000.000 đồng để sở hữu sản...
Galaxy Fold dễ hư hại, Samsung muốn người dùng "nâng như nâng trứng"
ICTnews - Samsung đã phải lên tiếng cảnh báo người dùng cẩn thận khi sử dụng bởi Galaxy Fold bản “làm lại” vẫn mỏng manh, dễ vỡ.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mất 600 USD sửa màn hình Galaxy Fold lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang