• Chia sẻ bài viết Motorola hồi sinh "huyền thoại Razr" với màn hình gập, giá 1.500 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Motorola hồi sinh "huyền thoại Razr" với màn hình gập, giá 1.500 USD

ictnews
Motorola, công ty smartphone của Lenovo, vừa giới thiệu Razr mới với màn hình gập, giá 1.500 USD (34,8 triệu đồng).

Motorola Razr 2019. Ảnh: Motorola

Motorola vừa ra mắt phiên bản mới của mẫu điện thoại nắp gập nổi tiếng Razr. Nó dùng màn hình cảm ứng hoàn toàn, không có bàn phím nhưng có thể gập lại giống như thiết kế vỏ sò trước đây.

Thiết bị lên kệ tại Mỹ vào tháng 1/2020, cho đặt trước từ ngày 26/12/2019 với giá 1.499 USD. Đây là smartphone mới nhất có màn hình gập được, nối tiếp Samsung Galaxy Fold, Huawei Mate X…

Ảnh: Motorola

Mục đích của các hãng là sản xuất chiếc điện thoại hoạt động như máy tính bảng khi mở ra, tuy nhiên, Motorola đi theo hướng tiếp cận khác so với đối thủ. Razr bản mới nếu mở ra chỉ như smartphone bình thường và lúc đóng lại trở nên nhỏ gọn hơn. Khi đóng lại, bên ngoài thiết bị là màn hình 2.7 inch Quick View, cung cấp thông tin cơ bản như tin nhắn, email, cuộc gọi đến, điều khiển nhạc, kính ngắm máy ảnh. Người dùng có thể nói câu lệnh “OK Google” để sử dụng Google Assistant.

Ảnh: Motorola

Khi mở ra, nó không khác gì smartphone thông thường với màn hình 6.2 inch. Motorola bổ sung miếng hỗ trợ kim loại, mang lại cảm giác chắc chắn hơn. Đây có thể là hướng đi đúng hơn so với trào lưu smartphone màn hình gập hiện nay. Màn hình được bảo vệ bằng bản lề “zero gap”.

Dù vậy, với giá 1.500 USD, cấu hình của Razr gập lại không thuộc hàng mạnh nhất. Bên trong là chip Snapdragon 710 thay vì Snapdragon 855+ mới nhất. Máy có dung lượng 128GB, chạy Android 9 Pie của năm 2018 và trang bị cảm biến vân tay, không có nhận diện gương mặt, camera 16MP.

Ảnh và video trên tay Motorola RAZR 2019:

 

 

 

 

Du Lam (Theo CNBC, The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Caviar giới thiệu iPhone 11 Pro với nửa ký vàng “dắt lưng”
ICTnews - Phiên bản iPhone 11 Pro vàng ròng mới của Caviar sẽ khiến chủ nhân nổi "bần bật" trước đám đông.
Chỉ mất 5 USD để hô biến iPhone cũ thành iPhone 11 Pro
ICTnews - Những người đang dùng iPhone cũ nhưng lại muốn đánh lừa người khác rằng mình đang dùng iPhone đời mới nhất có thể học theo cách này.
Xiaomi Mi Note 10 ra mắt: Phiên bản quốc tế của Mi CC9 Pro camera 108MP
ICTnews - Xiaomi vừa giới thiệu smartphone Mi Note 10, phiên bản quốc tế của Mi CC9 Pro camera khủng ra mắt một ngày trước đó.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Motorola hồi sinh "huyền thoại Razr" với màn hình gập, giá 1.500 USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang