• Chia sẻ bài viết Motorola nâng cấp Android 7.0 cho smartphone Moto Z và Moto Z Force  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Motorola nâng cấp Android 7.0 cho smartphone Moto Z và Moto Z Force 

ictnews
Bản cập nhật Android 7.0 sẽ giúp người dùng Moto Z và Moto Z Force được trải nghiệm nền tảng thực tế ảo Daydream của Google.

Motorola từng hứa hẹn sẽ cập nhật Android 7.0 cho người dùng Moto Z và Moto Z Force trước khi năm 2016 kết thúc. Kế hoạch đó đang được hãng điện thoại này bắt đầu thực hiện vào cuối tháng 11 này. Theo công bố của Motorola, bản cập nhật sẽ đến tay người dùng Moto Z, Moto Z Force trên toàn cầu ngay trong tuần này. 

Bên cạnh các cải tiến trong phiên bản Android mới của Google, Android 7.0 sẽ giúp người dùng Moto Z và Moto Z Force được sử dụng một tính năng độc đáo: Daydream. Đây là nền tảng thực tế ảo tích hợp trong Android của Google. 

 

"Daydream tạo cơ hội để bạn đắm chìm trong muôn màu các trải nghiệm khác nhau. Với nó, bạn có thể khám phá thế giới mới, tham dự một sự kiện thể thao hay buổi hoà nhạc, thưởng thức bộ phim ưa thích, và còn nhiều hơn thế nữa" - Motorola cho biết. 

Như vậy, ngoài Googe Pixel, bộ đôi smartphone của Motorola là những thiết bị đầu tiên tương thích với nền tảng Daydream của Google. Có lẽ đó là nhờ chúng xuất hiện vào sau thời điểm Google công bố nền tảng thực tế ảo, đồng thời được trang bị con chip di động cao cấp Snapdragon 820 đủ mạnh để trải nghiệm thực tế ảo trên mobile. 

Dù vậy, để có thể trải nghiệm thực tế ảo, bạn sẽ phải mua thêm kính Daydream headset với giá 79 USD qua các cửa hàng trực tuyến của Google hay các nhà bán lẻ như Best Buy.

MT (Theo Engadget)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lenovo đang đẩy Motorola đến “cửa tử” như HP đã làm với Palm?
ICTnews - Motorola và Palm, hai kẻ tiên phong trên thị trường di động, rốt cục đều bị các “ông lớn” khác nuốt chửng. Liệu Lenovo có đẩy Motorola...
Smartphone rẻ nhất của Motorola có bản nâng cấp với giá gần 3 triệu đồng
ICTnews - Model mới trong dòng Moto E của Motorola vừa được nâng cấp lên màn hình 5 inch HD, chip 4 nhân, camera 8 MP và pin 2.800 mAh.
Motorola "tố" Samsung vay mượn tính năng "Always on" trên những chiếc smartphone Moto
"Always on" là một tính năng quan trọng của Galaxy Note 7 nhưng mới đây Mototola nói rằng Samsung đã sao chép tính năng này từ những chiếc smartphone...
Lenovo sa thải hơn một nửa số nhân viên còn lại của Motorola
ICTnews - Theo thông tin trên trang Droid Life, Lenovo đã sa thải khoảng gần 2% trong tổng số 55.000 nhân viên của công ty trên toàn thế giới....
 Motorola sắp tung smartphone Moto M với pin 5.100 mAh
ICTnews - Motorola có vẻ như sắp ra mắt smartphone tầm trung Moto M với pin dung lượng cực lớn.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Motorola nâng cấp Android 7.0 cho smartphone Moto Z và Moto Z Force  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang