• Chia sẻ bài viết Motorola tuyên bố ra Razr có thể gập lại vào tháng 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Motorola tuyên bố ra Razr có thể gập lại vào tháng 2

ictnews
Công ty tiết lộ người tiêu dùng cuối cùng cũng sẽ có thể có được những công nghệ mới nhất của Motorola vào ngày 6/2 tới. Tại Mỹ, người dùng có thể đặt mua được mẫu điện thoại này từ ngày 26/1.

 

Motorola đã sẵn sàng tham gia bữa tiệc smartpone như hồi năm 2004. Công ty đang tiến lên với “vũ khí” là một chiếc Razr mới, chiếc điện thoại nắp gập nổi tiếng một thời. Nhưng Razr mới sẽ được tái sinh thành một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại.

Mới đây, công ty tiết lộ người tiêu dùng cuối cùng cũng sẽ có thể có được những công nghệ mới nhất của Motorola vào ngày 6/2 tới. Tại Mỹ, người dùng có thể đặt mua được mẫu điện thoại này từ ngày 26/1.

Mặc dù việc đặt hàng trước một phiên bản điện thoại mới dường như quá mức cần thiết, đặc biệt khi những sản phẩm của Apple, Samsung mới là những sản phẩm thống trị thị trường. Tuy vậy, không hẳn là không có lý do để smartphone có thể gập lại Motorola Razr trở nên “hot”. Bản phát hành ban đầu của Razr đã bị trì hoãn vì những lo ngại về nguồn cung. Lần đầu tiên được công bố vào tháng 11 năm ngoái, Razr mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 1, nhưng Motorola đã quyết định đẩy lùi một tháng vì nhu cầu cao hơn mong đợi.

Tất nhiên, Razr không phải là một điện thoại thông minh có thể gập lại đầu tiên gặp phải sự chậm trễ. Năm ngoái, Samsung đã trì hoãn phát hành Galaxy Fold nhiều lần vì nhiều vấn đề về chất lượng. Tuy nhiên, Razr khan hàng dường như chỉ liên quan đến các vấn đề cung cấp.

Mặc dù diện mạo của Razr mới chắc chắn sẽ khiến người ta nhớ đến bản gốc được giới thiệu vào năm 2004 và được bán dưới nhiều hình thức khác nhau cho đến năm 2013. Song sản phẩm mới tích hợp rất nhiều tính năng hiện đại. Đáng chú ý nhất, Razr mới tự hào có màn hình OLED cảm ứng 6,2 inch có thể gập một nửa dọc theo trục ngang, cũng như màn hình OLED phủ kính 2,7 inch ở bên ngoài mà Motorola gọi là màn hình Quick View. Với 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ, điện thoại được cung cấp hệ điều hành Android 9 Pie, có hai camera, cảm biến vân tay và cổng sạc USB-C.

Tuy nhiên, tính năng bắt mắt nhất của điện thoại là gì? Có lẽ, đó là mức giá 1500 USD của Razr. Điều đó đặt sản phẩm đứng giữa Samsung Galaxy Fold 2000 USD và dòng smartphone hàng đầu của Apple iPhone Pro Max, có giá khởi điểm là 1099 USD.

 

B.T (Theo CNN)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Motorola tuyên bố ra Razr có thể gập lại vào tháng 2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang