• Chia sẻ bài viết Những tiết lộ đầu tiên của Apple về iPhone XS sắp ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Những tiết lộ đầu tiên của Apple về iPhone XS sắp ra mắt

ictnews
Theo thông tin mới nhất từ 9to5mac, tên chính thức của iPhone mới nhất là iPhone XS, sẽ được ra mắt vào ngày 12/9 sắp tới. 2 trong số 3 smartphone sẽ sở hữu màn hình OLED, bao gồm một màn hình cỡ lớn và một mô hình có màu vàng với thiết kế mới nhất.

Theo thông tin mới nhất từ trang 9to5Mac, Apple sẽ chính thức tổ chức sự kiện giới thiệu 3 iPhone mới vào ngày 12/9 sắp tới và trang tin này cũng chia sẻ những hình ảnh độc quyền đầu tiên về iPhone 5,8 inch và 6,5 inch mới với tên gọi iPhone XS.

Không những thế iPhone XS còn có thêm màu vàng mới mà chưa từng có trong thiết kế trước đây của Apple, phiên bản vàng này đã bị rò rỉ thông qua Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) của Mỹ nhưng hiện tại vẫn chưa có sẵn để mua.

Những hình ảnh rò rỉ cho thấy iPhone mới có màu vàng được thiết kế cầu kỳ, sặc sỡ:

 

Tuy những thông tin khác có thể không chính xác nhưng iPhone XS chắc chắn sẽ là tên chính thức của các thiết bị này, mô hình OLED sẽ bao gồm 2 kích cỡ, một phiên bản cỡ lớn và phiên bản màu vàng lần đầu tiên được ra mắt.

Trong sự kiện sắp tới Apple cũng cho ra mắt đồng hồ thông minh Apple Watch Series 4 cùng lúc. Cập nhật những tin mới nhất tại 9to5Mac.

Quỳnh Như (Theo 9to5mac)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple "hồi sinh" lại dòng máy tính Apple-1 đầu tiên
ICTnews - Vào tháng tới Apple sẽ tổ chức cuộc đấu giá máy tính Apple-1 đầu tiên được ra đời vào năm 1970 dưới thời Steve Jobs. Một video demo...
Hình ảnh về iPhone 2G đầu tiên của Apple được bán với giá 13.000 USD trên eBay
ICTnews - Điện thoại iPhone 2G đầu tiên của Apple đã được một fan Táo đăng bán trên trang eBay với giá 13.000 USD. Đây được coi là sản phẩm thử...
Apple gửi thư mời sự kiện iPhone ngày 12/9
ICTnews - Apple chính thức xác nhận tổ chức sự kiện lớn ngày 12/9 tại Rạp hát Steve Jobs.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Những tiết lộ đầu tiên của Apple về iPhone XS sắp ra mắt lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang